Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Mùa nhớ… khách du lịch<br> (22-12-2021)

BT- Mùa Noel và Tết Dương lịch hàng năm là thời điểm mà ngành du lịch địa phương rất bận rộn, vì thông thường là dịp thu hút lượng du khách đông đảo từ khắp nơi đổ về. Đối với du lịch Bình Thuận, đây còn là mùa cao điểm đón và phục vụ khách quốc tế đến nghỉ dưỡng, tận hưởng tiết trời ấm áp ở vùng biển cực Nam Trung bộ của đất nước hình chữ S xinh đẹp… Thế nhưng từ khi dịch Covid - 19 bùng phát, hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh diễn ra kém sôi động vì lượng du khách sụt giảm nghiêm trọng, nhất là với đối tượng khách nước ngoài lưu trú dài ngày và chi tiêu cao.

Ẩm thực

Đặc sản chả cá Phan Thiết (18-02-2021)

BTO- Trong số các món ăn chế biến từ cá biển, món chả cá Phan Thiết ngon và nổi tiếng hơn cả. Sau chuyến du lịch thành phố biển, hầu như du khách nào cũng không quên ghé vào chợ Phan Thiết mua chả cá về biếu người thân và bạn bè.

Lễ hội

Hấp dẫn Lễ hội Dinh Thầy Thím (07-10-2019)

BT- Lễ hội Dinh Thầy Thím sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/10 (14 - 16/9 âm lịch) tại Di tích lịch sử - văn hóa Dinh Thầy Thím và Ngảnh Tam Tân (xã Tân Tiến, thị xã La Gi). Trong đó có nhiều nghi thức mang đậm nét văn hóa dân gian miền biển duyên hải Nam Trung bộ. 

Thắng cảnh

Đập tràn Măng Tố: Điểm du lịch mới ở Tánh Linh (06-12-2021)

BT- Dòng nước trong vắt, nhẹ nhàng mơn man khiến người đến đây như trút bỏ được những muộn phiền lo toan trong cuộc sống… Đó là cảm giác mà nhiều người muốn tìm đến với đập tràn Măng Tố…