Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Khuyến mãi mùa hè, giảm giá phòng ở từ 20 - 50% <br> (27-06-2017)

BTO - Toạ lạc tại thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành, cách thành phố Phan Thiết khoảng 12 km, Phong Lan Resort có bãi biển đẹp với dải cát mịn, lối kiến trúc theo phong cách Á Đông với những mái  ngói đỏ, lồng đèn bằng tơ lụa, những con đường nội bộ lát đá…Ngoài ra, nội thất trong phòng nghỉ từ bàn, ghế, đèn ngủ… đến giường ngủ đều được làm từ mây, tre. Chính điều này góp phần mang lại cho du khách cảm giác gần gũi, ấm cúng. Với số lượng 24 phòng nghỉ, Phong Lan Resort còn là điểm đến lý tưởng cho một tập thể nhỏ…

Ẩm thực

(05-06-2017)

BT- Thời tiết vào hè trúng vào khoảng thời gian trời oi bức, khó chịu cũng là lúc dưa hồng đang rộ mùa. Loại dưa mà người bán nói là lâu lâu mới có, được chị em nội trợ tranh thủ mua về làm nhiều món ngon cho bữa ăn gia đình vào những ngày nắng nóng, như món gỏi dưa hồng trộn với tôm; hay món canh “cây nhà lá vườn” ngon, bổ, rẻ không có tôm, thịt.

Lễ hội

(18-04-2017)

BT- Lễ “vía Bà” - Hòn Bà, ở thị xã La Gi hàng năm được ngư dân tổ chức vào ngày 23/3 âm lịch và đã nâng lên tầm lễ hội kể từ năm 2012, được UBND tỉnh Bình Thuận công nhận là di tích danh thắng cấp tỉnh. Ngày vía này cũng trùng hợp với ngày vía bà Thiên Y Ana ở Nha Trang.

Thắng cảnh

Điểm du lịch độc đáo: Cá đá Tân Thành<br> (23-06-2017)

BT- Thiên nhiên ban tặng cho xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) một bãi biển tuyệt vời, không chỉ có cát trắng, nắng vàng, nước biển trong xanh mà hàng trăm mét bờ biển được bày trí đủ các loại đá trông thật lạ mắt.