Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Rất đông du khách đến núi Tà Cú dịp Tết<br> (10-02-2019)

BTO - Những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, khu du lịch TTC World - Tà Cú, huyện Hàm Thuận Nam đang là  điểm đến du lịch hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước. Chỉ tính từ mùng 1 đến mùng 5 Tết Kỷ Hợi, lượng khách tham quan tại Khu du lịch TTC World – Tà Cú đạt trên 10 ngàn lượt khách.

Ẩm thực

Món ngon Bình Thuận: Cá đối mùa biển động (30-11-2018)

BT- Tháng 11,  biển hay động,  cá đối vào sát bờ vì gió thổi căng, sóng đánh dữ.  Chính vì vậy, gần đây, sáng nào ông Nguyễn Văn Rừng (Năm Rừng) ở thôn Văn Kê, xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) đều mang lưới ra biển,  đánh cá đối. Mỗi sáng như vậy được 5 -10 kg cá, và như ông nói, một phần để ăn, một phần bán ra ngoài kiếm thêm thu nhập.

Lễ hội

Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân năm 2018<br> (03-09-2018)

BTO - Sáng nay (1/9), Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân đã diễn ra phần hội Nghinh Ông xuất du các tuyến đường phố Phan Thiết được người dân, du khách mong đợi nhất.

Thắng cảnh

Trải nghiệm không gian xanh tại Hồng Phong Viên<br> (22-02-2019)

BT- Những ngày giáp Tết Kỷ Hợi vừa qua, Khu du lịch sinh thái Hồng Phong Viên chính thức đi vào hoạt động đã góp phần tạo thêm sự háo hức cho du khách xa, gần khi chọn Phan Thiết - Bình Thuận du xuân, đón tết.