Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Du lịch dịp Tết Tân Sửu: Đảm bảo vui tươi, lành mạnh và an toàn tuyệt đối (24-01-2021)

BTO- Để đảm bảo hoạt động du lịch trong dịp tết sắp đến, lãnh đạo tỉnh vừa yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác quản lý điểm đến, tiến hành kiểm tra, giám sát việc tổ chức hoạt động du lịch trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn Bình Thuận.

Ẩm thực

Ngon nhất ốc hương nướng Phan Thiết (24-12-2020)

BTO- Ốc hương là một món ăn hải sản rất ngon mà du khách có thể thưởng thức khắp các thành phố biển ở Việt Nam. Tuy vậy, với khách du lịch sành điệu, ngon và kích thích vị giác nhất chính là món ốc hương nướng trên than hồng tại các nhà hàng, quán ăn hải sản ở TP. Phan Thiết.

Lễ hội

Hấp dẫn Lễ hội Dinh Thầy Thím (07-10-2019)

BT- Lễ hội Dinh Thầy Thím sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/10 (14 - 16/9 âm lịch) tại Di tích lịch sử - văn hóa Dinh Thầy Thím và Ngảnh Tam Tân (xã Tân Tiến, thị xã La Gi). Trong đó có nhiều nghi thức mang đậm nét văn hóa dân gian miền biển duyên hải Nam Trung bộ. 

Thắng cảnh

Những điểm du xuân thú vị tại Bình Thuận<br> (20-01-2021)

BT- Bình Thuận có đầy đủ các phong cảnh từ biển xanh, các bãi đá, đồi cát trải dài và những hòn đảo đẹp như mơ, bạn có thể tha hồ chọn cho mình một nơi dừng chân và cùng đón năm mới Tân Sửu 2021 bên người thân và bạn bè. Báo Bình Thuận gợi ý một số địa chỉ du xuân thú vị tại Bình Thuận.