Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Tự học ngoại ngữ để làm du lịch<br> (24-03-2017)

BTO- Hàm Tiến – Mũi Né là điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận, hàng năm có hàng trăm nghìn lượt du khách quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng; trong đó khách Nga luôn chiếm ưu thế. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, người dân địa phương cũng bắt đầu trang bị ngoại ngữ cho mình.

Ẩm thực

Đến quán Quê thưởng thức lẩu thả và tiệc buffet<br> (16-03-2017)

BTO- Không ngờ ở ngay giữa thành phố lại có một quán ăn mang đậm nét quê đó là quán Quê ở 445 Thủ Khoa Huân, Phan Thiết. Quán khá yên tĩnh, toát lên vẻ dân dã với bánh xe bò, bàn và tường bằng tre đan, bàn gỗ xưa, những bình nước đựng gia vị, chén cổ, chiếc đàn xưa treo trên tường…và những cô gái phục vụ mặc áo dài duyên dáng, phong cách rất chu đáo, chuyên nghiệp.

Thắng cảnh

Tháng 3, thời điểm tốt nhất để đi du lịch đảo Phú Quý<br> (22-03-2017)

“Sóng tháng ba, bà già đi biển”. Câu dân gian của người miền biển thường ví von mỗi khi mùa tháng ba về thì trời êm, biển lặng, rất thích hợp để thực hiện những chuyến đi chơi ven biển, nhất là tham quan khám phá tại đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận).