Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

(21-10-2016)

BT- “Đọc Kiều có ai hỏi
Tuổi Nguyễn Du bao giờ”
(Khương Hữu Dụng)
Nếu như mỗi người đều nhất nhất tuân theo một quy luật tất yếu của vận động sinh mệnh nào đó thì quy luật này chính là số phận của con người. Sinh ra, có xuân hạ thu thì ắt phải có đông. Tuổi chớm đông cũng vậy, không có gì ngược với quy luật, từ những cơn nắng quái bám theo chút thất bại dở dang của đời người đến những mẫn cảm, hay mủi lòng của các nguyện vọng tình cảm.

Ẩm thực

Cá nục – món ăn thơm ngon, bổ dưỡng<br> (28-09-2016)

BT- Những ngày này ra chợ hàng cá đều thấy đầy cá nục. Cá nục là một trong những món ăn bình dân nhưng rất thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Thịt cá nục chắc và ngọt nên chế biến được nhiều món như kho, nướng, chiên, hấp, nấu chua, nấu sốt… đều ăn rất ngon.

Lễ hội

Lễ hội Dinh Thầy Thím: Gắn kết du lịch với văn hóa tâm linh<br> (20-10-2016)

BT- Lễ hội Dinh Thầy Thím - còn gọi là lễ tế thu, thường diễn ra từ 14 – 16/9 âm lịch hàng năm. Nhưng thường thì du khách từ khắp các vùng miền về La Gi viếng Thầy Thím trong suốt 2 tuần trước lễ hội.

Thắng cảnh

Làng thuyền thúng Bàu Dòi<br> (20-10-2016)

BT- Trong những năm gần đây, với 28 km bờ biển La Gi đã mất dần khá nhiều vẻ đẹp hoang sơ, những mảng xanh của rừng dương phòng hộ thu nhỏ lại do các dự án khai thác khoáng sản và các  công trình xây dựng du lịch bỏ dỡ.