Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phát triển du lịch Phú Quý<br> (12-05-2021)

BT- Một trong những nhiệm vụ quan trọng để phát triển xanh và bền vững Khu du lịch cấp tỉnh Phú Quý (Bình Thuận) là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, nhất là nguồn nhân lực tại chỗ để khai thác thế mạnh, tiềm năng của huyện đảo, trong đó có nhân lực phục vụ dịch vụ nhà hàng, ăn uống.

Ẩm thực

Đặc sản chả cá Phan Thiết (18-02-2021)

BTO- Trong số các món ăn chế biến từ cá biển, món chả cá Phan Thiết ngon và nổi tiếng hơn cả. Sau chuyến du lịch thành phố biển, hầu như du khách nào cũng không quên ghé vào chợ Phan Thiết mua chả cá về biếu người thân và bạn bè.

Lễ hội

Hấp dẫn Lễ hội Dinh Thầy Thím (07-10-2019)

BT- Lễ hội Dinh Thầy Thím sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/10 (14 - 16/9 âm lịch) tại Di tích lịch sử - văn hóa Dinh Thầy Thím và Ngảnh Tam Tân (xã Tân Tiến, thị xã La Gi). Trong đó có nhiều nghi thức mang đậm nét văn hóa dân gian miền biển duyên hải Nam Trung bộ. 

Thắng cảnh

Phú Quý được nhiều giới trẻ chọn làm điểm đến (10-05-2021)

BT- Dịch Covid-19 đã và đang làm thay đổi thói quen du lịch của du khách, với việc lựa chọn các kỳ nghỉ ngắn ngày. Từ những hình ảnh “check- in” sống ảo có một không hai trên mạng xã hội, trên những fanpage review du lịch... đã kích thích các bạn trẻ tìm đến Phú Quý.