Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Cơ sở kinh doanh lưu trú nhỏ lẻ: Cần sự hoàn thiện hơn<br> (29-09-2016)

BT- Sau 9 tháng, ngành du lịch đã có những chuyển biến tích cực. Ngoài lượng khách ổn định, doanh thu của ngành du lịch cũng vượt ngưỡng. Song, đối với cơ quan chủ quản, vẫn còn nhiều khó khăn trong quá trình quản lý các cơ sở lưu trú...

Ẩm thực

Cá nục – món ăn thơm ngon, bổ dưỡng<br> (28-09-2016)

BT- Những ngày này ra chợ hàng cá đều thấy đầy cá nục. Cá nục là một trong những món ăn bình dân nhưng rất thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Thịt cá nục chắc và ngọt nên chế biến được nhiều món như kho, nướng, chiên, hấp, nấu chua, nấu sốt… đều ăn rất ngon.

Lễ hội

(05-09-2016)

BT - Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh vui chơi trong dịp Tết Trung thu 2016, thời gian qua các trường tiểu học trên địa bàn Phan Thiết đã có những  chuẩn bị hết sức chu đáo. Đến thời điểm này, hầu hết các trường thực hiện xong mô hình lồng đèn nhỏ và đang trong quá trình hoàn tất việc làm lồng đèn lớn.

Thắng cảnh

Khánh thành ngôi bảo tháp Chùa Linh Quang<br> (10-09-2016)

 BTO- Ngôi Bảo tháp chùa Linh Quang (Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia) với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng. Ngôi Bảo tháp với kiến trúc gồm 9 tầng, chiều cao 37m được bài trí bên trong gồm: tầng 1 là thư viện, tầng 2 đến tầng 4 thờ các chư vị sư tổ, tầng 5 thờ tam Tạng Thánh kinh, tầng 6 thờ Tăng Thánh Bồ tát, Đại hạnh Bồ tát, tầng 7 thờ Thiên thủ thiên nhãn, tầng 8 thờ Tam Thánh phật và tầng 9 thờ Ngọc xá lợi và Kim thân đức Phật.