Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Tuy Phong: Lễ khởi động Dự án " /> (26-05-2016)

BTO - Sáng ngày 25/5, tại UBND xã Phước Thể, Hội Nông dân huyện Tuy Phong phối hợp với Ban quản lý Khu bảo tồn biển Hòn Cau và xã Phước Thể tổ chức Lễ khởi động Dự án “Bảo vệ Rùa biển phục vụ phát triển du lịch sinh thái có sự tham gia của cộng đồng tại Khu bảo tồn biển Hòn Cau”.

Ẩm thực

Bánh xèo nấm mối - món ngon ngày mưa<br> (16-05-2016)

BT- Niềm vui chị em tôi thuở ấy thật giản đơn khi biết mình sắp sửa được thưởng thức hương vị ngọt đậm đà, dai dai, giòn giòn của món bánh xèo nấm mối của mẹ khi những cơn mưa đầu mùa hè tới.

Lễ hội

(06-05-2016)

BT - Người Chăm vốn có truyền thống làm lúa nước từ rất lâu đời. Kinh nghiệm sản xuất được đúc kết trong câu: “Làm ruộng sạch cỏ có lúa có gạo/ Làm ruộng không sạch có cỏ có cây”.  Chính vì vậy, người Chăm rất chú trọng đến thủy lợi, mà cụ thể là “dẫn thủy nhập điền” thông qua việc đắp các con đập cổ: Ngọc nữ, Ma ó…

Thắng cảnh

Du lịch Hàm Thuận Nam: Hướng tới sự độc đáo, mới lạ<br> (20-05-2016)

BT- Hàm Thuận Nam được thiên nhiên ban tặng hơn 23km bờ biển hoang sơ và xinh đẹp. Gần 10 năm sau hiện tượng nhật thực toàn phần, dọc biển Thuận Quý, Tân Thành, Tân Thuận đã có hàng chục dự án du lịch, khai thác cảnh đẹp thiên nhiên và hải đăng Kê Gà.