Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Mũi Né - hành trình khẳng định thương hiệu điểm đến<br> (30-09-2020)

BT - Từ một vùng đất có cảnh quan hoang sơ với tên gọi lạ tai, thế mà giờ đây Mũi Né đã trở thành địa danh quen thuộc, ngày càng khẳng định thương hiệu điểm đến hút khách. Nhưng đó là một hành trình hội tụ nhiều yếu tố, trong đó có cả sự may mắn lẫn quyết tâm của địa phương và toàn ngành để đưa Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận thành “điểm sáng” trên bản đồ du lịch Việt Nam…

Ẩm thực

Cá đù khô đón tết! (18-12-2019)

BT- “Cá đù khô xẻ, lạt muối, 150.000 đồng/kg.  Bữa nay còn hàng chớ vài ba bữa nữa, mấy chị có mua em cũng khó chạy ra hàng”, Nguyễn Thị Sen (40 tuổi) chuyên xẻ, cung cấp hải sản khô các loại ở xã Tân Tiến (thị xã La Gi) nói với 3 chị dừng xe trước nhà hỏi mua hàng.

Lễ hội

Hấp dẫn Lễ hội Dinh Thầy Thím (07-10-2019)

BT- Lễ hội Dinh Thầy Thím sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/10 (14 - 16/9 âm lịch) tại Di tích lịch sử - văn hóa Dinh Thầy Thím và Ngảnh Tam Tân (xã Tân Tiến, thị xã La Gi). Trong đó có nhiều nghi thức mang đậm nét văn hóa dân gian miền biển duyên hải Nam Trung bộ. 

Thắng cảnh

Để điểm đến Bàu Trắng thân thiện trong mắt du khách (21-09-2020)

BTO- Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng (Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận) đã triển khai nhiều giải pháp để xây dựng hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện trong mắt du khách.