UNIQUE MUINE RESORT
Tọa lạc giữa “thủ phủ resort” Hàm Tiến, cách Trung tâm thành phố Phan Thiết 13 km, Muine Unique Resort được thiết kế và bài trí hết sức hài hòa với khu bờ biển riêng dài hơn 150 mét đầy nắng ấm, tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế

Tin Tức

Du lịch Hàm Thuận Nam: Vướng đền bù, tiềm năng còn “nằm” trên dự án<br> (22-07-2014)

BT- Tại Bình Thuận, huyện Hàm Thuận Nam cũng là địa bàn ven biển sở hữu tiềm năng du lịch rất lớn, chỉ sau TP. Phan Thiết. Điều đó chứng minh qua số lượng thu hút dự án trên lĩnh vực du lịch, bởi có đến 71 dự án hiện còn hiệu lực đầu tư (không kể 12 dự án bị thu hồi do vướng Cảng Kê Gà trong thời gian trước kia).

Ẩm thực

Cá đồng kho nghệ<br> (18-07-2014)

 BT- Mưa kéo dài từ tối đêm trước đến rạng hôm sau mới chấm dứt. Mưa dai  làm nhiều cánh đồng ở xã Gia An (Tánh Linh) ngập nước. Đó cũng là lúc nước sông La Ngà dâng cao tràn vào đồng mang theo nhiều cá sông, cá đồng.

Lễ hội

Bình Thuận: Lễ hội nghệ thuật đường phố, tổ chức được không?<br> (02-05-2014)

BT- “Nghệ thuật đường phố” không còn xa lạ với nhiều người Việt, đặc biệt là giới trẻ. Giới trẻ  yêu thích loại hình này bởi trong nó  có sự dân dã, sự phá cách, không ràng buộc bởi quy củ, mọi người  có thể tham gia.

Thắng cảnh

Đi tắm bùn khoáng nóng<br> (18-07-2014)

BT- Anh họ tôi năm nay đã hơn 70 tuổi, là cư dân Đà Lạt. Anh có sở thích đi du lịch, cứ vài tháng anh lại đi Nha Trang để tắm bùn!  Một lần anh rủ tôi đi Nha Trang… Tôi nói:

Kim Huân