Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Hướng tới trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia<br> (21-01-2017)

 BT- Không chỉ tiếp tục khẳng định thương hiệu “Du lịch biển” hấp dẫn mà Du lịch Bình Thuận sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia trong tương lai gần.

Ẩm thực

(09-01-2017)

BT- Đầu năm nghe lời của “hậu phương vững chắc”, tôi làm chuyến phượt Đà Lạt. Đã trót mang tư tưởng chớ đến nơi đông người vào dịp lễ, tết nên tôi không mặn mà lắm với việc xê dịch, di chuyển thế này, trong khi đây lại là địa danh nổi tiếng về du lịch ở nước ta…

Lễ hội

Tháp Pô Sah Inư với nhiều chương trình đón Xuân đặc sắc<br> (20-01-2017)

BTO- Diễn ra liên tiếp từ 28 tháng Chạp đến mùng 10 Tết Đinh Dậu (25/1- 6/2/2017), tại tháp Pô Sah Inư (phường Phú Hài, Phan Thiết) các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian Chăm diễn ra tại khu vực tháp chính của di tích với nhiều tiết mục ca, múa, trình diễn nhạc cụ dân tộc hấp dẫn.

Thắng cảnh

Hàm Tân có một vườn rừng sinh thái!<br> (21-01-2017)

BT- Một  vườn rừng sinh thái của Công ty cổ phần Cát Vân đang từng bước hình thành trên phần đất từng là ao đìa bỏ hoang, bãi sú vẹt  tại xã Thắng Hải (Hàm Tân).