Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Homestay đầu tiên trên đảo Phú Quý (19-12-2018)

BT- Anh Nguyễn Văn Giỏi (SN 1989) được biết đến là người đầu tiên kinh doanh homestay - loại hình lưu trú tại nhà dân bản địa khi đi du lịch tại huyện đảo Phú Quý. Bắt đầu đi vào hoạt động hơn 3 năm nay, homestay của gia đình anh luôn hút khách từ đất liền ra với mong muốn tham quan và khám phá “đảo ngọc” của Bình Thuận…

Ẩm thực

Món ngon Bình Thuận: Cá đối mùa biển động (30-11-2018)

BT- Tháng 11,  biển hay động,  cá đối vào sát bờ vì gió thổi căng, sóng đánh dữ.  Chính vì vậy, gần đây, sáng nào ông Nguyễn Văn Rừng (Năm Rừng) ở thôn Văn Kê, xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) đều mang lưới ra biển,  đánh cá đối. Mỗi sáng như vậy được 5 -10 kg cá, và như ông nói, một phần để ăn, một phần bán ra ngoài kiếm thêm thu nhập.

Lễ hội

Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân năm 2018<br> (03-09-2018)

BTO - Sáng nay (1/9), Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân đã diễn ra phần hội Nghinh Ông xuất du các tuyến đường phố Phan Thiết được người dân, du khách mong đợi nhất.

Thắng cảnh

Làng chài xưa: Một góc Phan Thiết ngược về quá khứ<br> (11-12-2018)

BT- Mới đây, những người bạn của tôi từ thành phố Hồ Chí Minh ra du lịch Phan Thiết. Từ Đồi cát bay, Suối Tiên, Khu di tích Dục Thanh, Tượng cát… nói chung là những điểm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết họ đã đi tham quan hết. Chợt nhớ, điểm du lịch mới là Làng Chài Xưa, tôi dẫn các bạn đi thăm.