UNIQUE MUINE RESORT
Tọa lạc giữa “thủ phủ resort” Hàm Tiến, cách Trung tâm thành phố Phan Thiết 13 km, Muine Unique Resort được thiết kế và bài trí hết sức hài hòa với khu bờ biển riêng dài hơn 150 mét đầy nắng ấm, tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế

Tin Tức

Phóng viên Ngô Đình Hòa – Báo Bình Thuận đoạt giải nhất cuộc thi ảnh “Nghề trong thế kỷ 21”<br> (23-10-2014)

BTO- Cuộc thi ảnh “Nghề trong thế kỷ 21” trên chuyên mục Giáo dục do Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Hội đồng Anh và Tổng cục dạy nghề phát động từ ngày 3/9 đến 3/10. Cuộc thi dành cho mọi công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

Ẩm thực

Hàu nướng phô mai Phan Thiết<br> (01-10-2014)

Đến bất kỳ những nhà hàng, resort hay những quán hải sản bình dân nào của phố biển Phan Thiết (Bình Thuận) bạn cũng có thể cảm nhận và thưởng thức được mùi vị thơm ngát được tỏa ra nghi ngút từ món Hàu nướng phô mai.

Lễ hội

Bình Thuận: Lễ hội nghệ thuật đường phố, tổ chức được không?<br> (02-05-2014)

BT- “Nghệ thuật đường phố” không còn xa lạ với nhiều người Việt, đặc biệt là giới trẻ. Giới trẻ  yêu thích loại hình này bởi trong nó  có sự dân dã, sự phá cách, không ràng buộc bởi quy củ, mọi người  có thể tham gia.

Thắng cảnh

Nàng Tiên Cá – Điểm dừng Chân hấp dẫn du khách<br> (16-10-2014)

BTO- Nằm trên Quốc lộ 1A, ngay cửa ngõ ra vào thành phố Phan Thiết, du khách dễ dàng nhận diện một thương hiệu ẩm thực. Đó là nhà hàng Nàng Tiên Cá. Dù thành lập chưa lâu nhưng Nàng Tiên Cá là điểm dừng chân của các đoàn du khách trước khi đến Mũi Né – Hòn rơm.

Kim Huân