Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Phú Quý: Manh nha loại hình Homestay<br> (22-05-2015)

BT- “Homestay” ban đầu chỉ dành cho du khách nước ngoài và đã từng phát triển ở nhiều tỉnh phía Bắc  và vài nơi ở miền Tây Nam bộ.  Giờ đây, một  phụ nữ ở đảo Phú Quý  bước đầu  thực hiện loại hình này.

Ẩm thực

 Quảng bá du lịch qua sự kiện ITE – HCMC<br> (10-04-2015)

BT - Kể từ năm 2005, Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt ITE - HCMC) được tổ chức thường niên theo sáng kiến của Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, sự kiện này đã định hình, ngày càng mở rộng quy mô và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong lẫn ngoài nước  xúc tiến, quảng bá du lịch ra thế giới.

Lễ hội

Lễ cúng Giàng của người K’ho Đông Tiến<br> (08-05-2015)

BT- Thành lệ, từ tháng 3 trở đi, trước khi những cơn mưa đầu mùa đổ xuống  núi rừng, đồng bào K’ho ở xã Đông Tiến, Hàm Thuận Bắc  làm lễ cúng Giàng, thần núi, thần rừng, thần rẫy và tổ tiên… những vị thần đã giúp bà con  bội thu mùa màng trong năm cũng như cầu xin Giàng cho một năm mới  được no cái bụng.

Thắng cảnh

Dọc dài Bình Thuận: Tân Nghĩa - Lạc Hà vẫy gọi<br> (08-05-2015)

BT- Có một cung đường dài 41km được nhiều người mong muốn khám phá vào những  ngày  này.  Khởi đầu từ thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân) đến ngã ba Lạc Hà, thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh), cung đường nằm trong phần quốc lộ 55 nối dài, từ Hàm Tân đi huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.