Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Ninh Thuận: Mùa vàng hoa thì là<br> (16-03-2018)

BT - Anh nông dân Trần Chiến canh tác 4 ha cây thì là trên vùng đất thôn Đồng Dày thuộc xã Phước Trung, huyện Bác Ái (Ninh Thuận). Đây là loài cây gia vị có hương thơm nồng ấm cho giá trị kinh tế cao được thị trường tiêu thụ mạnh. Từ trung tuần tháng 3/2018 đến nay, cây thì là nở bông vàng thắm tạo nên bức tranh sinh thái đặc sắc làm quyến rũ lòng người.

Ẩm thực

Bánh tráng Bình An vào vụ <br> (07-02-2018)

BT- Thôn Bình An, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc có khoảng 15 hộ dân làm bánh tráng. Bánh tráng Bình An làm từ bột gạo và mè, được nhiều thương lái và người dân biết tới bởi vị  thơm đặc trưng và độ mềm, dẻo.

Lễ hội

Tục thờ cúng thần linh biển<br> (21-12-2017)

BT- Thị xã La Gi có bờ biển dài chưa đến 28 km nhưng đã có 3 ngôi dinh vạn Phước Lộc, Tân Long, Tân Phú thờ cúng Ông Nam Hải trở thành tập quán lâu đời. Với ngư dân tước hiệu “Nam Hải cự tộc Ngọc lân tôn thần” được các sắc thần triều Nguyễn phong là thần linh biển, là ứng nhiệm cứu nạn khi đối mặt với hiểm nguy trên biển cả.

Thắng cảnh

Bãi rêu xanh Cổ Thạch mùa này<br> (12-03-2018)

BT- Với những người yêu du lịch, bãi rêu xanh biển Cổ Thạch là một điểm đến không thể bỏ qua. Nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình, hoang sơ, với cảnh quan thiên nhiên huyền ảo, bãi rêu biển Cổ Thạch còn mang truyền thuyết ly kỳ...