Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Hàm Tân: Mới có một dự án du lịch đi vào hoạt động<br> (26-07-2015)

BTO- Theo thông tin từ UBND huyện Hàm Tân, đến nay trên địa bàn huyện mới có một dự án du lịch đi vào hoạt động kinh doanh trong tổng số 22 dự án lĩnh vực này được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư, đã giao và cho thuê gần 1.269 ha đất ven biển tại ba xã: Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ.

Ẩm thực

Món ngon Mũi Né<br> (22-07-2015)

Mũi Né (Phan Thiết) không chỉ hấp dẫn du khách bởi những đồi cát đẹp như mơ, những bãi biển trong xanh mà còn hấp dẫn bởi nhiều món ăn ngon trứ danh mà nhất định bạn phải thử khi ghé thăm.

Lễ hội

Về Vĩnh Hanh ăn Tết Ramưwan<br> (22-06-2015)

BT- Trưa 18/6/2015, cả thôn Vĩnh Hanh, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong đâu đâu cũng rộn ràng. Người lớn, trẻ nhỏ trong bộ quần áo mới. Đường làng, ngõ xóm nhộn nhịp hẳn lên. Tại nhà ông Mai Sên, Trưởng ban Dân tộc tỉnh trưa hôm ấy quan khách đến chúc mừng lễ Ramưwan khá đông.

Thắng cảnh

Báo Hoa Kỳ vinh danh Đồi Cát Bay và Suối Tiên<br> (21-07-2015)

BT- Đồi Cát Bay ở khu vực Hòn Rơm thuộc khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết là một trong những điểm mà khách du lịch nội địa hay quốc tế nào đến Phan Thiết đều không thể bỏ qua.