UNIQUE MUINE RESORT
Tọa lạc giữa “thủ phủ resort” Hàm Tiến, cách Trung tâm thành phố Phan Thiết 13 km, Muine Unique Resort được thiết kế và bài trí hết sức hài hòa với khu bờ biển riêng dài hơn 150 mét đầy nắng ấm, tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế

Thông tin du lịch tuần qua

Cập nhật giá khuyến mãi tại Sài Gòn - Suối Nhum Resort và Non Nước Resort<br> (24-07-2014)

BTO- Sài Gòn - Suối Nhum resort nằm trên bãi biển Hàm Thuận Nam với vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai phá và đặc biệt là địa danh Mũi Kê Gà. Resort được thiết kế và xây dựng trên diện tích hơn 2 hecta với quy mô 150 phòng đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

Ẩm thực

Cá đồng kho nghệ<br> (18-07-2014)

 BT- Mưa kéo dài từ tối đêm trước đến rạng hôm sau mới chấm dứt. Mưa dai  làm nhiều cánh đồng ở xã Gia An (Tánh Linh) ngập nước. Đó cũng là lúc nước sông La Ngà dâng cao tràn vào đồng mang theo nhiều cá sông, cá đồng.

Lễ hội

Bình Thuận: Lễ hội nghệ thuật đường phố, tổ chức được không?<br> (02-05-2014)

BT- “Nghệ thuật đường phố” không còn xa lạ với nhiều người Việt, đặc biệt là giới trẻ. Giới trẻ  yêu thích loại hình này bởi trong nó  có sự dân dã, sự phá cách, không ràng buộc bởi quy củ, mọi người  có thể tham gia.

Thắng cảnh

Những điểm hấp dẫn của Bình Thuận<br> (30-07-2014)

Bình Thuận nổi tiếng với thành phố Phan Thiết, những khu nghỉ dưỡng bên bờ biển Mũi Né xanh rì hay đồi cát mênh mông nắng trải. Bên cạnh đó vùng đất này còn nhiều điều hấp dẫn đang đợi bạn khám phá.

Kim Huân