Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

“Nút thắt” du lịch ở Kê Gà - Hòn Lan<br> (16-01-2018)

BT- Theo nhận xét của Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, khoảng 10 năm qua các dự án tại khu vực Kê Gà - Hòn Lan (thuộc địa bàn huyện Hàm Thuận Nam) không thể triển khai được vì bất cập của quy hoạch. Hiệp hội dẫn chứng, trước năm 2007 nơi đây chỉ có quy hoạch tuyến điểm du lịch của ngành du lịch, chưa có quy hoạch xây dựng chung.

Ẩm thực

Chả cuốn cá trích “giựt giải” cao ở hội thi quy tụ các món chiên đặc sắc <br> (17-01-2018)

BTO- Đạt giải Nhì tại Hội thi quy tụ nhiều món chiên đặc sắc nhất Việt Nam năm 2018, do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn phối hợp với Hiệp hội du lịch TPHCM tổ chức mới đây tại TPHCM, đầu bếp trẻ Lê Quốc Thịnh – quê ở TP Phan Thiết đã chinh phục được ban giám khảo và nhiều thực khách khó tính bằng món ăn dân dã của quê nhà Bình Thuận là “Chả cuốn cá trích”.

Lễ hội

Tục thờ cúng thần linh biển<br> (21-12-2017)

BT- Thị xã La Gi có bờ biển dài chưa đến 28 km nhưng đã có 3 ngôi dinh vạn Phước Lộc, Tân Long, Tân Phú thờ cúng Ông Nam Hải trở thành tập quán lâu đời. Với ngư dân tước hiệu “Nam Hải cự tộc Ngọc lân tôn thần” được các sắc thần triều Nguyễn phong là thần linh biển, là ứng nhiệm cứu nạn khi đối mặt với hiểm nguy trên biển cả.

Thắng cảnh

Seahorse Resort & Spa với không gian xanh và nghệ thuật<br> (19-01-2018)

BTO- Nằm cách TP. Phan Thiết 11 km, Seahorse Reort& Spa là một trong rất ít Resort mang đậm nét mộc mạc của làng quê Việt Nam tại Mũi Né – Phan Thiết. Là điểm đến của nhiều du khách nhờ cảnh đẹp tự nhiên, cảm giác bình yên với một không gian xanh yên tĩnh cùng cỏ cây và tiếng sóng biển rì rào.