Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Vườn sách miễn phí giữa làng du lịch<br> (21-08-2017)

BT- Sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, Hoàng Yến đi nhiều nước trên thế giới, nhưng rồi chọn Hàm Tiến (Phan Thiết) định cư. Từ lâu ấp ủ bao dự định thiện nguyện, Yến mở Vườn sách phục vụ miễn phí cho mọi người trong địa phương, đặc biệt là trẻ em.

Ẩm thực

Gỏi cá dãnh Phan Thiết<br> (10-08-2017)

BT- Nhà tôi ở Phan Thiết,  gần cầu Dục Thanh, sát chân cầu là một dãy nhà sàn, đa số người dân sống bằng nghề biển trong đó có nhà bác Ty, vợ chồng bác có một cô con gái trạc tuổi tôi nên tôi thường sang chơi. Bác rất quý mến và tôi thường được chiêu đãi nhiều món ăn ngon, có hôm vài con ghẹ lưới, ốc vôi luộc, có khi là nồi cháo cá mú tươi, thơm ngon nhưng tôi "ghiền" nhất vẫn là món cá khô dãnh.

Lễ hội

(18-04-2017)

BT- Lễ “vía Bà” - Hòn Bà, ở thị xã La Gi hàng năm được ngư dân tổ chức vào ngày 23/3 âm lịch và đã nâng lên tầm lễ hội kể từ năm 2012, được UBND tỉnh Bình Thuận công nhận là di tích danh thắng cấp tỉnh. Ngày vía này cũng trùng hợp với ngày vía bà Thiên Y Ana ở Nha Trang.

Thắng cảnh

Thư giãn ở Vườn Cau - Hàm Tiến<br> (18-08-2017)

BTO- Hàm Tiến, Mũi Né (Phan Thiết) nổi tiếng với thủ đô resort, với những quán hải sản tươi ngon, sau những buổi thưởng thức những đặc sản vùng biển du khách lại tìm đến những quán ăn dân dã, đồng quê, những KDL nằm nép mình dưới hàng dừa, hàng cau cao vút cũng ngay gần đó. Vườn Cau là 1 điểm thư giãn hút khách ở gần cuối đường Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết.