Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Hàm Tân: Hầu hết dự án du lịch chưa, chậm triển khai - vì sao?<br> (14-06-2018)

BT- Tính đến tháng 6/2018, trên địa bàn huyện Hàm Tân có 17 dự án du lịch được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư còn hiệu lực với tổng diện tích khoảng 714 ha. Số dự án này chủ yếu tập trung ở các xã ven biển như như Thắng Hải (8 dự án), Tân Thắng (6 dự án), Sơn Mỹ (2 dự án)… nhưng hiện chỉ có duy nhất 1 dự án đã triển khai và đi vào hoạt động.

Ẩm thực

Gỏi mít Huy Khiêm  (08-06-2018)

BT- Có dịp về chợ Huy Khiêm (Tánh Linh), dù sớm hay chiều bạn cũng có thể tìm mua cho mình nhiều loại thức ăn hết sức dân dã. Ấy là món xôi ngọt đặc trưng xứ Quảng (làm từ đậu đen, nếp, đường có pha thêm mè và gừng), bánh ướt, bánh ú, bánh tét và đặc biệt gỏi mít. Gỏi mít chợ Huy Khiêm không cầu kỳ nhưng rất ngon.

Lễ hội

Lễ hội giỗ Tổ các vua Hùng diễn ra trang nghiêm, trật tự<br> (26-04-2018)

BT- Sáng qua 25/4 (tức mùng 10 tháng 3 âm lịch) tại Đền thờ Hùng Vương (thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong) đã diễn ra Lễ hội giỗ Tổ các vua Hùng. Tham dự buổi lễ có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị Bình Thuận, huyện Tuy Phong và hai huyện góp lễ là Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc.

Thắng cảnh

Du lịch Phú Quý: Hoang sơ và mộng mơ<br> (19-06-2018)

BT- Phú Quý là huyện đảo có nhiều tiềm năng về kinh tế gắn với phát triển du lịch sinh thái, dã ngoại và tham quan các di tích lịch sử - văn hóa. Địa hình, cảnh quan nơi đây tuyệt đẹp, trên đảo có núi, có đồi, có rừng và cồn cát.