Sandhills Beach Resort & Spa
Phan Thiết là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Thuận với dân số ước tính 100.000 người. Bãi biển Phan Thiết là một bãi cát dài với những cây cọ lắc lư và nước biển trong xanh như mời gọi các du khách

Tin Tức

Tour  đảo “cháy vé”<br> (23-04-2018)

BTO-  Những ngày cuối tháng 4/2018 khách du lịch ra đảo Phú Quý tăng vọt. Mỗi ngày tuyến Phan Thiết – Phú Quý có 4 tàu hoạt động vân chuyển hành khách và hàng hóa, trong đó có một tàu trung tốc chở 250 khách, thời gian hành trình 4 giờ.

Ẩm thực

Ra đảo Phú Quý thưởng thức “bò nóng”                                  <br> (15-04-2018)

BTO - Tháng 4, trời yên biển lặng chúng tôi có dịp trở lại huyện đảo Phú Quý. Suốt một ngày tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp của đảo nhỏ, chiều tối chúng tôi được thưởng thức các món đặc sản của Phú Quý. Trong đó ấn tượng nhất là món “bò nóng” Phú Quý.

Lễ hội

Tục thờ cúng thần linh biển<br> (21-12-2017)

BT- Thị xã La Gi có bờ biển dài chưa đến 28 km nhưng đã có 3 ngôi dinh vạn Phước Lộc, Tân Long, Tân Phú thờ cúng Ông Nam Hải trở thành tập quán lâu đời. Với ngư dân tước hiệu “Nam Hải cự tộc Ngọc lân tôn thần” được các sắc thần triều Nguyễn phong là thần linh biển, là ứng nhiệm cứu nạn khi đối mặt với hiểm nguy trên biển cả.

Thắng cảnh

Hoang sơ thác 3 tầng<br> (23-04-2018)

BT- Nằm ở thôn 11, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, thác 3 tầng được xem là một điểm du lịch còn giữ được nét hoang sơ núi rừng. Khu du lịch thác 3 tầng hấp dẫn ngay từ cung đường để đến được nơi đây.