Giá : 0
Loại tour : Di lịch trăng mật
Thời gian : 1 ngày
Ngày khởi hành : Phan Thiết
Công ty tổ chức : Hạnh Café Mũi Né
Điện thoại : 0623830186
Website :
Email : hanhcafe@vnn.vn
Tìm tour khác
Tour xem nhiều
Tham quan Đồi Cát - Mũi Né bằng xe Jeep
Hành trình: Phan Thiết - Đồi Cát Mũi Né
 Xe Jeep Hanh Café đón quý khách tại khách sạn, chạy dọc theo bờ biển ngắm nhìn những con sóng vỗ bờ, ngoài khơi xa nhấp nhô những con thuyền đang giăng câu , đánh lưới. Sau một quãng đường ngắn, trước mắt bạn hiện ra đồi cát vàng, mênh mông, lượn sóng, cảnh quan xung quanh chẳng mấy chốc đã thay đổi. Chính những cơn bão cát là nguyên nhân khiến cho hình dáng của vùng đồi thay đổi liên tục.

 Đồi cát Mũi Né cách trung tâm thành phố Phan Thiết chừng 20 Km theo hướng Đông Bắc đang trở thành một điểm tham quan hấp dẫn du khách bậc nhất khi đến với vùng đất này, chẳng phải tự nhiên mà nơi đây được gọi là thiên đường của nắng, gió, cát. Cát có mặt ở khắp mọi nơi: bãi biển, suối cát, cồn cát. Ngay đến gấu quần, mặt mũi cũng đầy cát. 

 

 Đồi cát còn có tên là đồi cát bay, bởi hình dáng của  nó thay đổi liên tục nhờ gió. Đồi cát trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận nhưng khu vực đẹp nhất nằm ở Mũi Né. Đây được xem là đồi cát có một không hai ở Việt Nam, bắt nguồn từ mỏ sắt cổ tồn tại hàng trăm năm tạo nên. Cát óng ánh trải thẳng như sa mạc hoang  vu, thay hình đổi dạng nhờ gió bào mòn. Hiện tượng xâm thực của cát kiến tạo vô số hình thù, trông gần nhưng lại hóa xa. Những cồn cát tưởng chừng đi bộ một lúc là đến, kì thực lại dài bất tận.

 

Ngoài hình dáng đẹp, màu sắc của cát cũng là điểm đặc biệt thu hút khá nhiều du khách (có đến 18 màu sắc khác nhau ). Đây là nguồn cảm hứng vô tận của các nhiếp ảnh gia, họa sỹ, thi sỹ… Và là khởi nguồn cho môn nghệ thuật mới: tranh cát.

 Trượt cát là một trò chơi mới lạ mà ai cũng thích tham gia khi đến đây. Sau khi thuê tấm ván trượt, bạn sẽ được hướng dẫn lướt trên đồi cát, tận hưởng cảm giác mạnh với những con dốc. Dốc của đồi càng cao, trượt ván càng say, bạn càng hứng thú nhiều với cát. 

 

 Giờ khởi hành:  Khách tự chọn

Giá/khách: ....................vnd/khách (tối thiểu 2 khách)

Bao gồm:  Xe Jeep, hướng dẫn

Không bao gồm: Các chi phí vui chơi ngoài chương trình

Hạnh Café Mũi Né
Địa chỉ: 117 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết
Điện thoại: 0623830186
Email: hanhcafe@vnn.vn