Chuyên trang Du lịch Bình Thuận

Chuyên trang Du lịch Bình Thuận của Báo Bình Thuận điện tử (Binh Thuan Online) chính thức hoạt động

 BTO- Nhân kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Báo Bình Thuận (27/10/1976-27/10/2012) và chào mừng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10/2012. Báo Bình Thuận Online chính thức đưa chuyên trang Du lịch Bình Thuận vào hoạt động.

Sau hơn 17 năm phát triển bền vững, du lịch Bình Thuận đã có một vị thế xứng đáng trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như khu vực. 9 tháng đầu năm 2012 Bình Thuận đã thu hút gần 2,4 triệu lượt khách đến tham quan và giải trí, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2011, trong đó du khách quốc tế có gần 265.000 lượt; tổng doanh thu ngành đạt khoảng 3.246 tỷ đồng, tăng 38,14% so với cùng kỳ năm 2011.

Với mục tiêu hướng đến là “Mũi Né- Bình Thuận điểm đến hôm nay, ngày mai và mãi mãi”, du lịch tỉnh nhà không ngừng có nhiều hoạt động thu hút khách, tự “làm mới” mình bằng các sự kiện tầm quốc tế, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường quảng bá thông tin du lịchBình Thuận đến với du khách. Mới đây, những sự kiện liên quan đến du lịch mang tầm thế giới được tổ chức tại địa phương đều tạo tiếng vang và để lại ấn tượng trong lòng du khách. Chính nhờ đó mà hình ảnh “Mũi Né - Bình Thuận”  luôn thể hiện sự mới mẻ và độc đáo, xuất hiện với tần suất dày đặc hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Cũng nằm trong kế hoạch tăng cường quảng bá du lịch Bình Thuận, chuyên trang Du lịch Bình Thuận ra đời với tên miềndulich.baobinhthuan.com.vn nhằm cung cấp cho du khách trong và ngoài nước những thông tin cần thiết, bổ ích khi đến với vùng đất Bình Thuận đậm tình mến khách. Khi vào chuyên trangdulich.baobinhthuan.com.vn bạn đọc và du khách sẽ tìm hiểu được văn hóa và con người Bình Thuận, rồi những điểm đến hấp dẫn với những thắng cảnh tuyệt đẹp, các lễ hội văn hóa đặc sắc, các môn thể thao trên biển…Ngoài ra, chuyên trang du lịch còn giới thiệu những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng, quán cà phê lý tưởng, cùng hệ thống nhà hàng khách sạn; đặc biệt là giới thiệu “thủ đô” resort với đầy đủ hình ảnh tuyệt đẹp, giá phòng, các loại dịch vụ, món ngon đặc sản…Vào chuyên trang này, bạn đọc còn được cung cấp thêm những thông tin công cộng cần thiết như hệ thống xe buýt, điểm khám chữa bệnh, các công ty tổ chức tour du lịch, điểm mua vé máy bay hay các phương tiện giao thông khác như tàu lửa, xe khách tuyến Phan Thiết với các tỉnh lân cận….

Hãy đến với dulich.baobinhthuan.com.vn, các bạn sẽ có được những thông tin cần thiết về Bình Thuận, Mũi Né, Phan Thiết.

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn đọc và du khách gần xa, để chuyên trang du lịch ngày càng chất lượng hơn.

Mọi góp ý và gửi bài cho chuyên trang du lịch xin gửi mail về địa chỉ: baobinhthuan@gmail.com

Báo Binh Thuan Online

Cập nhật ngày 30-10-2012
Xem tin theo ngày