Mỗi ngày Bình Thuận có trên 12

Mỗi ngày Bình Thuận có trên 12.000 lượt khách lưu trú

BTO- Theo báo cáo nhanh của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 18/2, trong số 12.400 lượt khách lưu trú du lịch tại Bình Thuận có 1.806 khách nội địa, 10.594 khách quốc tế, khách du lịch Trung Quốc có khoảng 125 người.

Trong ngày 18/2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch còn tiếp tục theo dõi, nhắc nhở các doanh nghiệp du lịch có đón khách Trung Quốc tích cực nâng cao các biện pháp phòng, chống dịch, đặc biệt nắm thông tin lịch trình của khách để dễ dàng trong công tác kiểm soát dịch bệnh. Tại các điểm tham quan du lịch như Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận đón 45 khách, trong đó có 10 khách nước ngoài (không có khách Trung Quốc), Di tích tháp Pô Sah Inư đón 178 lượt khách, trong đó có 86 khách nước ngoài (không có khách Trung Quốc).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thường xuyên cho đăng tải các tin, bài, ảnh về tình hình phòng, chống dịch lên website du lịch và các trang mạng xã hội du lịch Bình Thuận. Ngoài ra, thông qua Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận, tiếp tục thông tin các số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ du khách. Tính đến hết ngày 18/2, Bình Thuận chưa ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19, không có trường hợp nào cách ly tại cơ sở y tế.

Nguyên Vũ

Cập nhật ngày 19-02-2020
Xem tin theo ngày