Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né

Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né: Điểm đến dịp lễ 2/9

BT- “Cảnh quan tuyệt đẹp, nhân viên phục vụ chu đáo, đặc biệt là dịch vụ tắm bùn, massage… trên cả tuyệt vời…”, đó là cảm nhận của nhiều du khách khi đến tham quan, thư giãn tại Trung tâm Bùn khoáng  Mũi Né, số 133A Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Phan Thiết. Còn riêng với người địa phương thì địa chỉ này lại không mấy xa lạ.

Tọa lạc trên một đồi cao, dọc hai bên đường là những hàng cây xanh rợp bóng mát với cách bài trí đẹp, Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né  mang lại cho du khách một cảm giác bình yên ngay từ cổng vào. Đặc biệt, từ trung tâm du khách sẽ được nhìn thấy biển hoặc tắm biển tùy thích.

Được thành lập từ năm 2008 với tổng diện tích 17ha, nhưng trung tâm chỉ mới khai thác trên 5ha bao gồm nhiều khu vực riêng biệt như: khu lễ tân, khu xông hơi, massage, khu  hồ bơi lớn, hồ thủy lực, khu  tắm bùn, tắm nước khoáng, nhà hàng… Riêng khu tắm bùn gồm có 15 chòi, mỗi chòi có 3 hồ, mỗi hồ chứa từ 3 - 4 người. Với những ngày cao điểm, trung tâm có thể đón 200 khách/lượt.

Nhiều năm qua, Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né không chỉ có khách địa phương mà còn đón tiếp hàng ngàn lượt du khách trong lẫn ngoài nước, đặc biệt là các công ty tổ chức du lịch đi Phan Thiết đều không quên đưa dịch vụ tắm bùn này vào tour.

Trinh Thơ

Cập nhật ngày 02-09-2016
Xem tin theo ngày