• BTO- Nằm cách TP. Phan Thiết 11 km, Seahorse Reort& Spa là một trong rất ít Resort mang đậm nét mộc mạc của làng quê Việt Nam tại Mũi Né – Phan Thiết. Là điểm đến của nhiều du khách nhờ cảnh đẹp tự nhiên, cảm giác bình yên với một không gian xanh yên tĩnh cùng cỏ cây và tiếng sóng biển rì rào. 

  • BT- Nằm cách TP. Phan Thiết 11 km, Seahorse Reort & Spa là một trong rất ít resort mang đậm nét mộc mạc của làng quê Việt Nam tại Mũi Né - Phan Thiết. Là điểm đến của nhiều du khách nhờ cảnh đẹp tự nhiên, cảm giác bình yên với một không gian xanh yên tĩnh cùng cỏ cây và tiếng sóng biển rì rào.

  • BT- Nhằm đón năm mới 2018 và Tết Mậu Tuất, BQL di tích tháp Chăm PôSahInư đã chuẩn bị các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ nhu cầu tham quan và thưởng lãm nghệ thuật của người dân địa phương và khách du lịch.

  • BT- Khu vực Tiến Thành (Phan Thiết) trải dài đến Hàm Thuận Nam – khu du lịch phía Nam sau một thời gian dài dường như rơi vào thế bị động giờ đang từng bước ổn định và đột phá. Sau 4 năm kể từ khi Thủ tướng Chính phủ cho ngừng dự án cảng Kê Gà, thuộc huyện Hàm Thuận Nam, nhiều nhà đầu tư du lịch đã trở lại mang đến sức sống mới.

  • BT- Trước tháng 6/1987, nhóm đền tháp Chăm Pô Sah Inư gần như là ngôi tháp vô danh, bị bỏ hoang phế và ít có người biết đến, rất nhiều người gốc Phan Thiết cũng ít ai để ý, ngay cả người Chăm - vốn là chủ nhân của nhóm đền tháp này hầu như cũng đã quên lãng, ít khi lui tới để viếng thăm và lễ bái.

  • BT- Chỉ có 15 km bờ biển nhưng với địa hình nhiều bãi đá kỳ thú, Tân Thành (Hàm Thuận Nam) đã thu hút tập trung gần 70 dự án du lịch, thật hiếm thấy ở một nơi nào trong tỉnh Bình Thuận được như thế. Có thể nói nếu không có tuyến đường du lịch Kê Gà nối với xã Thuận Quý thì địa bàn Tân Thành vẫn là vùng đất cách trở với các xã trong khu vực.

  • BT- Trời lặng gió, mặt trời chưa mọc và cát mát rượi. Cùng với 3 đứa bạn, chúng tôi bắt đầu chinh phục đồi cát Giếng Học từ 5 giờ sáng. Vượt qua quãng đường cát lún chừng 350m để lên đỉnh đồi, chọn chỗ ngồi rồi trải tấm bạt và pha cà phê.

  • BT- Khi đi tìm tư liệu về tổ chức hành chánh đầu tiên của huyện Hàm Tân - La Gi qua chặng đường hình thành 100 năm, tôi lại phát hiện thêm một sự kiện có tính lịch sử khá thú vị là ngày 18/2/1916 “Toàn quyền Đông Dương ra nghị định thành lập thị xã Phan Rí (tỉnh Bình Thuận)”.

  • BT- “Check-in tại Cột cờ Phú Quý nhé” - đây là câu nói cửa miệng của du khách khi đến với huyện đảo tiền tiêu của Bình Thuận.

  • BTO- Mới bước chân vào Sao Biển resort (Ocean Star resort) nằm ngay trên dường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết chúng tôi cứ ngỡ giống những khu du lịch gần đó. Nhưng khi đi vào bên trong mới thấy sự khác lạ của nó.

Trang 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/