• BT- Từ sau dịch mới có thể quay lại đoạn đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết), bởi trước đó trong thời điểm dịch bùng phát đợt 1, cả khu phố Tây gần như đìu hiu. Hôm nay sinh khí đã trở lại, khi du khách tìm đến, các khu resort sáng đèn. Con đường đã tốn không ít giấy mực của truyền thông nay sáng loáng, vỉa hè thoáng đãng.

 • BTO- Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng (Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận) đã triển khai nhiều giải pháp để xây dựng hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện trong mắt du khách.

 • BT- Phú Quý là huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, có diện tích khoảng 18km² (kể cả các hòn đảo lẻ xung quanh). Đảo Phú Quý cách Phan Thiết khoảng 56 hải lý (hơn 100km) về hướng Đông Nam, được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng về tài nguyên thiên nhiên, cảnh vật hoang sơ, hùng vĩ, con người dung dị, hiếu khách, nhiều món ăn rất ngon và lạ được chế biến từ các loài hải sản tươi sống;

 • BTO- Phan Thiết đã nổi tiếng với đồi cát bay Mũi Né thu hút nhiều du khách đến tham quan, thời gian gần đây, thêm điểm check in đồi cát mới trên cung đường qua Bàu Trắng thuộc huyện Bắc Bình cũng hút khách không kém.

 • BT- Từ bãi đá bằng phẳng ở lưng chừng đảo phải leo lên gần trăm bậc đá mới tới chân ngọn Hải Đăng. Điều kỳ lạ là 2 bên bậc tam cấp bằng đá rộng chừng 2m là những cây hoa sứ trắng cổ thụ gốc to, thân cây mập, xù xì với các nhánh vươn dài đan xen.

 • BT- Đến với vịnh Đá Nhảy, dù là buổi bình minh hay hoàng hôn, bạn đều thấy lòng mình như lắng lại, thư thái cùng sắc biển, sắc đá và sắc trời. Đối với những bạn trẻ mê chụp phong cảnh biển thì vịnh Đá Nhảy là địa điểm tuyệt vời.

 • Hoang sơ Thác Bà (19-06-2020)

  BT- Thác Bà nằm trong lưu vực của sông Chảy, thuộc địa phận huyện Yên Bình và một phần huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái; Thác Bà là 1 trong 3 hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam, nguồn cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Thác Bà – công trình thủy điện đầu tiên của Việt Nam.

 • BT- Ai đã từng đến Tuy Phong có lẽ đã nghe qua danh tiếng Gành Son (Ghềnh Son) của xã Chí Công. Vẻ đẹp Gành Son tựa như một bức tranh sơn thủy được khắc họa dưới nét bút tuyệt vời của thiên nhiên. Thế nhưng, ít ai biết rằng Gành Son có tự bao giờ và tại sao có tên gọi Gành Son.

 • BTO- Từ Phan Thiết đi lên khoảng 40 km từ Quốc lộ 1A rẽ vào đường mỏ đá Tà Zôn hay thẳng đường ra Mũi Né đi Bắc Bình quẹo vào. KDL sinh thái Hồng phong viên nằm ngay ven đường giữa một màu xanh trải dài…

 • BT- Đầu tháng 5, cả 3 con tàu khách Phan Thiết đi Phú Quý đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, vẫn trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 nên mỗi con tàu chỉ chở không quá 50% lượng khách.

Trang 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/