• BT- Đến với vịnh Đá Nhảy, dù là buổi bình minh hay hoàng hôn, bạn đều thấy lòng mình như lắng lại, thư thái cùng sắc biển, sắc đá và sắc trời. Đối với những bạn trẻ mê chụp phong cảnh biển thì vịnh Đá Nhảy là địa điểm tuyệt vời.

 • Hoang sơ Thác Bà (19-06-2020)

  BT- Thác Bà nằm trong lưu vực của sông Chảy, thuộc địa phận huyện Yên Bình và một phần huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái; Thác Bà là 1 trong 3 hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam, nguồn cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Thác Bà – công trình thủy điện đầu tiên của Việt Nam.

 • BT- Ai đã từng đến Tuy Phong có lẽ đã nghe qua danh tiếng Gành Son (Ghềnh Son) của xã Chí Công. Vẻ đẹp Gành Son tựa như một bức tranh sơn thủy được khắc họa dưới nét bút tuyệt vời của thiên nhiên. Thế nhưng, ít ai biết rằng Gành Son có tự bao giờ và tại sao có tên gọi Gành Son.

 • BTO- Từ Phan Thiết đi lên khoảng 40 km từ Quốc lộ 1A rẽ vào đường mỏ đá Tà Zôn hay thẳng đường ra Mũi Né đi Bắc Bình quẹo vào. KDL sinh thái Hồng phong viên nằm ngay ven đường giữa một màu xanh trải dài…

 • BT- Đầu tháng 5, cả 3 con tàu khách Phan Thiết đi Phú Quý đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, vẫn trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 nên mỗi con tàu chỉ chở không quá 50% lượng khách.

 • BTO- Cuối tháng 4, gió bãi trước Mũi Né (Phan Thiết) thổi lồng lộng. Đoàn chúng tôi chỉ ba người bắt đầu cuộc hành trình khám phá đảo Ghềnh (hòn Ghềnh). Chiếc thuyền nhỏ của lão ngư chở chúng tôi ra đảo chừng 10 phút, có lẽ cách đất liền chừng 1km. Đến chân đảo cảm nhận đầu tiên khá thu vị là nước trong vắt.

 • BT- Trải dài 28 km bờ biển ở thị xã La Gi hiện có 39 dự án du lịch, tập trung 3 khu vực Ngảnh Tam Tân, đồi dương Bình Tân và bãi biển Cam Bình được coi có nhiều lợi thế về phát triển du lịch… Hầu hết các dự án được tỉnh cấp phép chấp thuận đầu tư từ những năm 2003 - 2005. Dù có nhiều biện pháp thúc đẩy nhưng nay vẫn chỉ có 12 dự án đi vào hoạt động.

 • BTO- Theo báo cáo của Ban quản lý điểm du lịch Bàu Trắng, trong tổng số 40.000 lượt khách đến có 80% là khách nội địa, còn lại là khách quốc tế, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Nga (khách Trung Quốc chiếm chỉ số ít).

 • BT- Ánh nắng ban mai trải rộng, từng tốp du khách từ chiếc xe ca bước xuống đứng phía bờ Bàu Sen phóng tầm mắt sang bên kia đồi cát trắng mênh mông. Họ chỉ trỏ rồi trầm trồ một điều gì đó phía đồi cát? Tôi cũng dừng xe dõi mắt theo họ. Quả thật là tuyệt đẹp.

 • BT- Hạ lưu cầu tràn Tà Ren – Măng Tố là 1 cái thác nhỏ xinh xinh được bàn tay con người tạo nên. Nước nguồn đổ về tràn Tà Ren rồi qua thác tung bọt nước trắng xóa. Từ khi có thác trên dòng suối Tà Ren ngày nào cũng nhộn nhịp, đông người qua lại, có cả du khách từ Tà Pao vào chiêm ngưỡng, tắm thác, chụp hình lưu niệm…

Trang 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/