• BT- Một  vườn rừng sinh thái của Công ty cổ phần Cát Vân đang từng bước hình thành trên phần đất từng là ao đìa bỏ hoang, bãi sú vẹt  tại xã Thắng Hải (Hàm Tân).

  • BT- Đa Mi (Hàm Thuận Bắc) nằm giữa Phan Thiết và Bảo Lộc, cách Bảo Lộc khoảng 60km. Vài năm gần đây, Đa Mi nổi lên như một điểm du lịch dã ngoại lý tưởng bởi khí hậu mát mẻ, cảnh sắc đẹp, thanh bình, gợi mở sự khám phá, và trên hết đa phần thắng cảnh ở Đa Mi đều hoang sơ.

  •  BT- Từ xưa đã có nhiều bản đồ hàng hải cổ đại Trung Quốc và một số nước phương Tây, với nhiều hình thức ghi chép, hình vẽ tiêu danh về vùng biển Đông Nam Á. Đây cũng là cơ sở rất cần thiết cho hoạt động hàng hải.

  • BT- Viếng đền, chùa vào những ngày đầu năm mới là một trong những phong tục lâu đời mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt Nam nói riêng và người dân châu Á nói chung. Những chuyến hành hương về cửa Phật, người ta mang theo nhiều mong ước, khát vọng.

  • BTO- Cứ độ giữa tháng Chạp, biển Cổ Thạch lại khoác lên mình bức tranh đặc sắc với màu nâu của đá và màu xanh mướt của rêu, tạo sức quyến rũ bước chân du khách và các tay “săn ảnh” thích thú khám phá những góc ảnh đặc sắc và trải nghiệm với vẻ đẹp của đất nước và con người Tuy Phong.

  • BT- Ông Võ Văn Lài, ngụ tại xã Bình Thạnh (Tuy Phong) phản ánh qua đường dây nóng Báo Bình Thuận cho rằng: Việc thu phí tham quan du lịch tại khu di tích chùa Cổ Thạch hiện nay là chưa hợp lý và mức phí từ 10.000 đồng tăng lên 15.000 đống/người là quá cao, vì đây là điểm du lịch tâm linh – viếng chùa không phải là nơi vui chơi giải trí.

  • BT- Được xây dựng tại thôn Mũi Đá, xã Tân Phước - thị xã La Gi, hiện Cam Bình resort đã được chủ đầu tư hoàn thành giai đoạn 1 và 2 trên diện tích giáp biển khá rộng.

  • BT- Với mục tiêu khai thác các nguồn lực gắn với việc bảo tồn những nét văn hóa đặc trưng miền biển đảo để phát triển du lịch. Huyện đảo Phú Quý phấn đấu đến năm 2020 sẽ thu hút 15.000 lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, bình quân giai đoạn 2016 - 2020 đón 13.000 lượt khách/năm và doanh thu du lịch tăng 15%/năm. 

  • BTO- Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Nam  tỉnh Bình Thuận, khu du lịch Biển Nhiệt Đới (Tropical Ocean Resort) đã hình thành và mở cửa đón khách gần 3 tuần nay.

  • BT- Không quá trang nghiêm, sôi động như những khu phố cổ sầm uất ở Hội An, Huế, Phan Thiết, nhưng phố cổ ở thị trấn Liên Hương vẫn lưu dấu lại trong lòng người dân nơi đây và du khách nét đẹp thuần khiết, say đắm lãng mạn.

Trang 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/