• BT- Phú Quý là huyện đảo có nhiều tiềm năng về kinh tế gắn với phát triển du lịch sinh thái, dã ngoại và tham quan các di tích lịch sử - văn hóa. Địa hình, cảnh quan nơi đây tuyệt đẹp, trên đảo có núi, có đồi, có rừng và cồn cát.

  • BT- Cách TP. Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Bắc và TP. Huế 70 km phía Nam, vịnh Lăng Cô thuộc huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cạnh quốc lộ 1A, khá nổi tiếng bởi thắng cảnh đẹp. Vịnh biển này được xếp hạng thứ 30 của câu lạc bộ “Các vịnh biển đẹp nhất thế giới”.

  • BT- Bàu Trắng thuộc thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình trải dài từ tây sang đông, hình thon dài, 2 bàu nằm kề nhau cách một động cát khoảng 100 m, chiều dài hơn 2 km, chiều ngang khoảng 300 m. Hồ được bao quanh bởi những đồi cát trắng xen lẫn những hàng thông rừng thấp.

  • BT- Những năm gần đây, khi tàu cao tốc Hưng Phát 26 đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian từ đất liền ra đảo Phú Quý nên lượng khách du lịch đến đảo ngày càng đông. Tuy nhiên mặt trái kéo theo là tình trạng xả rác bừa bãi, gây mất mỹ quan, nhất là khu vực dã ngoại cộng đồng vịnh Triều Dương và Cột cờ chủ quyền.

  • BT- Mảnh đất La Gi được hình thành từ những nhóm cư dân lập nên xóm, làng sớm nhất phải kể đến làng các Phước Lộc, Tân Lý, Tam Tân có trước khi thành lập huyện Hàm Tân vào năm 1916.

  • BT- Trong dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa rồi, đảo Phú Quý đã đón khoảng hơn 1.000 khách du lịch ra tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là những bước khởi đầu cho du lịch Phú Quý…

  • BT- Ở huyện đảo nắng gió Phú Quý (còn gọi Cù Lao Thu), cán bộ, nhân dân luôn quan tâm tìm hiểu đưa những loại cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng địa phương, góp phần phủ xanh đảo, cung cấp nguồn rau xanh cho người dân giữa biển khơi này. Mô hình trồng cây phủ xanh đảo sẽ tạo thêm những điểm du lịch tìm hiểu cho du khách khi ra thăm đảo.

  • BT- Nằm giáp ranh giữa Bình Thuận và Lâm Đồng, đến thác Đầu Trâu khiến chúng tôi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng quyến rũ giữa núi rừng kỳ vĩ...

  • BTO- Phú Quý không chỉ nổi tiếng về các loài hải đặc sản tươi sống mà còn có nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên đẹp và các địa chỉ tham quan văn hoá – lịch sử thú vị. Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, nhiều du khách lựa chọn tour du lịch đảo Phú Quý để tham quan, nghỉ dưỡng. Ngoài du khách nội tỉnh, lượng du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh cũng khá nhiều.

  • BT- Nằm ở thôn 11, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, thác 3 tầng được xem là một điểm du lịch còn giữ được nét hoang sơ núi rừng. Khu du lịch thác 3 tầng hấp dẫn ngay từ cung đường để đến được nơi đây.

Trang 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/