• BT- Đầu năm nghe lời của “hậu phương vững chắc”, tôi làm chuyến phượt Đà Lạt. Đã trót mang tư tưởng chớ đến nơi đông người vào dịp lễ, tết nên tôi không mặn mà lắm với việc xê dịch, di chuyển thế này, trong khi đây lại là địa danh nổi tiếng về du lịch ở nước ta…

 • BT- Mấy ngày qua trời lất phất mưa, thời tiết lành lạnh, tôi lại có cảm giác thèm món cá đối hấp hành của má ngày nào, vì đã lâu không được ăn. Ngày nghỉ cuối tuần đi chợ, nhìn thấy có cá đối tươi, ngon tôi đã mua một ít về làm món cá đối hấp hành như má làm cho cả nhà ăn khi ấy.

 • Mì quảng ở Mê Pu
  (20-12-2016)

  BT- Nhiều lần đi công tác ở huyện miền núi Đức Linh đều được bạn bè trên đó dẫn đi ăn mì quảng. Có nhiều quán mì quảng trên đó ăn rất ngon, hương vị đậm đà khiến ai đã ăn một lần đều nhớ mãi, nhất là những ngày mưa phùn lắc rắc như không khí se lạnh cuối năm này.

 • BT- Cá thút thít còn gọi là cá nhám nhỏ. Loài cá này cung cấp rất nhiều chất bổ dưỡng.
  Người dân La Gi và nhiều nơi ở Bình Thuận rất ưa thích món cá thút thít nhúng giấm. Đây là món ăn rất ngon, lạ miệng.

 • BTO - Món chả giò chiên vàng rụm ăn với rau sống, dưa leo, xoài sắt sợi, bánh tráng mỏng cuốn lại chấm mắm là món ăn quen thuộc của rất nhiều người.

 • BT - Chương trình hợp tác liên kết Tam giác phát triển du lịch TP. Hồ Chí Minh - Bình Thuận - Lâm Đồng được Sở VH, TT & DL của 3 địa phương thống nhất triển khai trong giai đoạn 2013 - 2018. Từ đó đến nay, “Tam giác du lịch” với thế mạnh đặc trưng riêng ở mỗi vùng miền đã tạo nên sức hấp dẫn trong thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy tăng trưởng về lượng khách lẫn doanh thu.

 •  BTO- Diễn ra từ ngày 21 - 24/10 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP. Phan Thiết), Liên hoan Văn hóa Ẩm thực Bình Thuận do ngành du lịch địa phương tổ chức thu hút 7 đơn vị tham gia với 8 gian hàng.

 • BT- Những ngày này ra chợ hàng cá đều thấy đầy cá nục. Cá nục là một trong những món ăn bình dân nhưng rất thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Thịt cá nục chắc và ngọt nên chế biến được nhiều món như kho, nướng, chiên, hấp, nấu chua, nấu sốt… đều ăn rất ngon.

 • BTO- Như nhiều tỉnh thành khác, nhất là mấy thành phố du lịch Nha Trang, Đà Lạt đều có những quán nem nướng rất hút khách, Phan Thiết cũng vậy, có những quán nem nướng trên đường Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong luôn đông khách vào những buổi chiều.

 • BTO - Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú trên địa bàn TP. Phan Thiết đã phối hợp tổ chức phố ẩm thực với 10 gian hàng trước KDL Biển Xanh.

Trang 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/