Nhiều du khách chọn các resort ở

 Nhiều du khách chọn các resort ở La Gi trong dịp lễ 30/4

BTO - Mới chính thức hoạt động trong vòng 6 tháng trở lại đây, thế nhưng resort Bảo Anh Sunset Beach  đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách gần xa với không gian xanh và môi trường du lịch hiền hòa, mến khách.

 Với diện tích 2,8 hecta, nằm trên đường Lê Minh Công, thuộc địa bàn xã Tân Phước, cách trung tâm thị xã La Gi 5 km, cách Phan Thiết 65 km và thành phố Vũng Tàu 80 km, đường giao thông thuận lợi, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Được đầu tư bước đầu hướng vào đối tượng có thu nhập trung bình, với chi phí trọn gói từ 400.000 đến 500.000 đồng người/ngày đêm. Hiện, khu du lịch Sunset Beach với hệ thống nhà nghỉ gồm 25 phòng tiêu chuẩn, có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của tầm 100 khách và 100 lều vải di động cho khoảng 200 khách. Đến với Sunset Beach, du khách có thể tận hưởng không khí trong lành vốn có của biển, được thả mình giữa dòng nước trong xanh nơi bãi tắm còn đậm nét hoang sơ. Tùy vào nhu cầu của khách, resort chia làm 2 khu: khu nhà nghỉ, quầy bar với dịch vụ chất lượng cao hơn và khu vực lều, nhà hàng.

Ngoài ra, Sunset còn có khu vực hồ bơi rộng 365 m2 đẹp, thoáng. Có 3 ca nô phục vụ công tác cứu hộ cứu nạn. Và bằng phương tiện này, du khách có thể thưởng ngoạn, theo đường biển đến với khu du lịch cộng đồng Cam Bình, khu vực bãi ngang chọn mua hải sản tươi sống từ các thuyền thúng vừa cập bến.

Với chủ đích của chủ đầu tư cố gắng giữ quỹ đất tạo sân chơi cho du khách, trồng thêm nhiều cây để không gian xanh mát và môi trường trong lành hơn. Đồng thời, giúp khách có thể dễ dàng tổ chức những hoạt động ngoài trời với lượng người đông. Hiện tại,  Sunset Beach chưa bán vé vào cổng, đối với khách tham quan tự phục vụ ăn uống chỉ phụ thu tiền vệ sinh và phí tắm nước ngọt.         Công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường đều tuân thủ nghiêm ngặt, giá cả các dịch vụ đều được niêm yết công khai.

Được biết, trong dịp lễ 30/4 sắp đến với số lượng ngày nghỉ kéo dài, thời tiết nắng nóng, dự kiến các khu du lịch biển sẽ thu hút nhiều du khách. Resort Bảo Anh Sunset Beach cũng như một số resort khác ở La Gi như Đất Lành resort, Coco beach… được nhiều du khách chú ý và đang trong tình trạng cháy phòng.

Khu du lịch Đất Lành nằm trên địa bàn xã Tân Tiến, sau hơn 8 năm hoạt động, lượng khách cũng ngày càng nhiều hơn. Với 93 phòng tiêu chuẩn và 50 nhà nghỉ dạng homestay có thể đáp ứng cho từ 450 đến 500 người, hiện 80% số phòng đã được khách đặt trước. Theo quản lý khu du lịch cho biết, giá các dịch vụ trong lễ đều được giữ nguyên, ngoại trừ giá phòng tăng thêm 15%.

Để đảm bảo cho người dân địa phương, du khách có kỳ nghỉ lễ an toàn, thị xã La Gi đã tăng cường lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông. Ngoài ra còn tổ chức đội liên ngành thanh, kiểm tra, nhắc nhở các điểm kinh doanh về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, cho ký cam kết về việc niêm yết giá cả... nhằm xây dựng môi trường du lịch văn minh, góp phần quảng bá tiềm năng, điểm đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Trúc My

Cập nhật ngày 11-04-2018
Xem tin theo ngày