Mùa hè vẫy gọi

Mùa hè vẫy gọi: Biển, đảo hút du khách

BT- Mùa hè là thời điểm mà nhiều người nghĩ đến việc đi du lịch. Vì vậy, các công ty lữ hành đều đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút du khách.

Đảo Phú Quý

 Biển, đảo hút khách

Công ty TNHH XNK TM và DV Dima  - Tour (10 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết) là một trong những công ty như vậy.  Cùng với các tour hình thành trước đó, công ty khảo sát và hình thành tour khám phá đảo Phú Quý để chào mời du khách. Với  tour  này, trong 3 ngày 3 đêm, du khách sẽ tham quan các địa danh như: Bãi tắm Vịnh  Triều Dương,  khám phá  Phú Quý về đêm, chùa Linh Sơn - núi Cao Cát - Hải đăng núi Cấm, bãi Doi Dừa - gành Hang - bãi Nhỏ… Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên, du khách còn  có dịp thưởng thức các loại hải đặc sản biển như: cua huỳnh đế, cá bò… Giá tour từ 2.500.000 – 2.800.000 đồng/khách, tùy theo nhóm. Anh Hoàng Công Định – Giám đốc Công ty Dima  - Tour cho biết: Du lịch hè năm nay, biển, đảo vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều du khách. Bằng chứng tour khám phá Phú Quý có khá đông du khách ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… đăng ký.

 Cũng theo anh Hoàng Công Định: Từ đầu tháng 6, các tour liên quan đến biển, đảo như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Côn Đảo, Quảng Bình... luôn có khách đăng ký.  Với những tour này, lịch trình sẽ dao động từ 3 - 5 ngày với giá từ 3 – 8 triệu đồng/khách.  

Đến vùng sông nước miền Tây

Bên cạnh tour biển, đảo, các tour tìm hiểu miền Tây, tìm hiểu vùng sông nước cũng khá hút du khách. Mặc dù lượng khách đăng ký tour du lịch miền Tây tăng đáng kể, nhưng theo bà  Nguyễn Thụy Hoàng Vy - Phó Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Du lịch Sao Mai (số 14, đường 19/4, Phan Thiết), giá dịch vụ các điểm du lịch miền Tây có mức chênh lệch không đáng kể so với trước, dự báo số lượng tour mà đơn vị thực hiện vào những ngày hè tăng khoảng 30%. Tùy dịch vụ khách chọn, các tour đến miền Tây có lịch trình 3 – 5 ngày, với mức giá từ 1,5 triệu đồng đến hơn 3 triệu đồng/khách.

HỒng Châu

Cập nhật ngày 09-06-2017
Xem tin theo ngày