Đài truyền hình SBS

Đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) thực hiện Gameshow tại Phan Thiết

BTO- Trong 2 ngày 5 – 6/4/2013, Đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) đã thực hiện các cảnh quay tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cho chương trình truyền hình thực tế (Gameshow) mang tên “Barefoot Friends” với người chơi là các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của xứ Kim Chi.

Với nội dung của chương trình là kết hợp tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, con người và thắng cảnh Việt Nam, tại thành phố Phan Thiết đoàn đã tổ chức Gameshow và ghi hình tại các địa điểm tham quan nổi tiếng như: chợ Mũi Né, đồi cát Mũi Né, làng chài Mũi Né, Suối Tiên, Bàu Trắng…Tại các điểm tham quan này, người chơi (các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc) gồm: MC Kang Do Hong, ca sĩ Kim Bum So, ca sĩ Kim Huyng Jong của nhóm SSS01 và nữ ca sĩ UUE của nhóm Afterschool…chia ra làm từng đội lần lượt được giao nhiệm vụ lên tàu ra khơi đánh bắt hải sản rồi đem ra chợ bán. Và dựa vào số tiền các đội kiếm được phục vụ cho việc ăn nghỉ của cả đội (ngủ tại nhà dân ở Mũi Né) để tiếp tục các nội dung hoạt động tiếp theo của ngày hôm sau.

Ca sĩ UUE tại chợ Mũi Né

Trong quá trình tham gia trò chơi và ghi hình tại các thắng cảnh của thành phố Phan Thiết, các nghệ sĩ, diễn viên Hàn Quốc đều tỏ ra rất ngạc nhiên và thích thú trước các thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp, sự nhộn nhịp của cuộc sống thường nhật và nhất là ẩm thực hấp dẫn của thành phố biển. Nữ ca sĩ khả ái UUE chia sẻ cảm xúc với chúng tôi: “Phong cảnh thành phố các bạn thật yên bình và xinh đẹp! Các đồi cát trắng bao la như những tiểu sa mạc kỳ bí. Người dân địa phương thì hiền hòa và hiếu khách, tạo cho chúng tôi cảm giác thật gần gũi, thân quen. Riêng ẩm thực, dù không quen lắm các món ăn Việt Nam nhưng theo tôi, món bánh xèo Phan Thiết lại ngon tuyệt với hương vị thật độc đáo!”

Được biết, Gameshow “Barefoot Friends” trình chiếu trên kênh SBS thực hiện các cảnh quay ngoại cảnh từ ngày 4 – 7/4/2013 tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam là: Tp.Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Đà Nẵng và Huế.

Nguyên Vũ

Cập nhật ngày 08-04-2013
Xem tin theo ngày