• BT- Hoạt động trưng bày triển lãm của bảo tàng ngày càng được triển khai bài bản, bố cục phù hợp, nội dung phong phú, tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng của các đợt triển lãm. Các cuộc trưng bày triển lãm ngoài thực hiện nhiệm vụ giới thiệu sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, còn quảng bá hình ảnh thiên nhiên đất nước con người Bình Thuận đến đông đảo bạn bè trong và ngoài tỉnh.

  • BT- Mới đây, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã tiến hành Hội nghị toàn thể hội viên theo định kỳ và đây là lần họp mặt lần thứ 2 trong năm 2019. Dịp này, lại có thêm 5 thành viên gia nhập “Ngôi nhà chung” của doanh nghiệp hội viên liên quan đến lĩnh vực du lịch, gồm: Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo, Auto Ngọc Điệp, Âu Việt Tour, Sunny Beach Resort và G5 Car. Như vậy, mục tiêu mà Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đặt ra là phát triển tổng số lên 100 hội viên vào cuối năm nay nhiều khả năng cũng sẽ hoàn thành.

  • BTO- Chiều ngày 31/7 tại Sunny Beach Resort (TP. Phan Thiết), Hiệp hội Du lịch Bình Thuận tổ chức Hội nghị Toàn thể hội viên lần thứ 2 năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng còn lại của năm.

  • BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Theo đó, dự kiến từ ngày 20/9 đến 5/10 tại 2 huyện Đức Linh, Tánh Linh, sẽ trưng bày, giới thiệu với người dân những bằng chứng vững chắc về chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Đồng thời bác bỏ những luận điệu xuyên tạc lịch sử, những yêu sách chủ quyền phi lý của Trung Quốc đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam và các vùng biển đảo khác trên biển Đông.

  • BT- Bình Thuận là điểm đến  nổi tiếng trên bản đồ du lịch trong và ngoài nước bởi những lợi thế thiên nhiên ưu ái, trong đó nổi bật là bờ biển tuyệt đẹp, kéo dài hơn 192 km.

  • BTO- Trước giờ chúng tôi đi du lịch khá nhiều, từ theo tour của các công ty du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh, đi tham quan học tập kinh nghiệm đến tự túc cũng có. Lần này chúng tôi thử trải nghiệm với tour du lịch của một công ty du lịch hết sức mới mẻ của Bình Thuận: Bờ Cát Vàng Travel…

  • BTO- Đó là chủ đề của Hội thảo khoa học diễn ra vào một ngày cuối tháng 4 tại khách sạn Bình Minh, T.P Phan Thiết. Hội thảo do Sở Khoa học - Công nghệ Bình Thuận, Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế phối hợp tổ chức với sự tham gia của đại diện các ban ngành, đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh.

  • BT- Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong dịp lễ năm nay (từ 27/4- 1/5), toàn tỉnh ước đón khoảng 73.800 lượt khách (tăng 24% so cùng kỳ năm 2018), trong đó khách quốc tế khoảng 14.500 lượt. Công suất phòng của các cơ sở lưu trú, khách sạn, resort trên địa bàn đạt 80 - 90%. Riêng các ngày từ 28 - 30, công suất phòng đạt từ 90 - 100%.

  • BTO- Dịp nghỉ lễ liên tiếp 5 ngày (27/4 - 1/5), cộng thêm thời tiết nắng nóng, nên dịp lễ 30/4 và 1/5 tới sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Ngoài tham quan và vui chơi tắm biển, Phan Thiết sẽ giới thiệu những nét hấp dẫn nào cho du khách? Xin “tư vấn” cho khách du lịch chọn thành phố biển để nghỉ lễ .