• BTO- Nằm ngay trung tâm khu vực Mũi Né, nơi tập trung nhiều điểm du lịch của TP Phan Thiết, với những du khách muốn ngắm toàn cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng, nét đặc trưng của Mũi Né thì Khách sạn Mường Thanh Holiday là điểm dừng chân nghỉ dưỡng mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách.

  • BTO- Được khởi sướng từ một nhóm các doanh nhân trong và ngoài nước đang sinh sống và kinh doanh tại khu vực Hàm Tiến – Mũi Né, lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né (Mui Ne Street Food Festival) là lễ hội cực kì thú vị, hấp dẫn, sôi động. Được tổ chức thường xuyên từ 6 -7 lần/năm với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch Hàm Tiến – Mũi Né và thu hút du khách khi đến du lịch tại Mũi Né – Phan Thiết ngày càng đông hơn.

  • BT- Dọc đường ven biển từ xã Bình Châu (huyện Xuyên Mộc) đi Long Hải (Long Điền), Bà Rịa - Vũng Tàu, thỉnh thoảng người đi đường bắt gặp các khu du lịch rợp bóng cây xanh bên biển, hoặc bên triền núi. Tất cả rất yên tĩnh, trừ khi có tiếng xe chạy qua trên đường.

  • BT- Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam,  nhiều lần qua Mỹ và trong một bài tản văn của mình đã viết về thú nuôi chim của người Mỹ, so sánh với người Việt nhà thơ đã viết: “Người Mỹ làm lồng để gọi... chim về, còn người Việt làm bẫy để bẫy bắt chim!”, chỉ là một so sánh vui, song ít nhiều đã giới thiệu cách nuôi chim của người Hoa Kỳ.

  • BTO- Đoạn đường Nguyễn đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng dẫn ra khu du lịch nghỉ dưỡng Hàm Tiến - Mũi Né, xuống cấp trầm trọng và không còn phù hợp với xu thế phát triển của du lịch hiện nay.

  • BT- Cách đây hơn 7 năm (tháng 3/2010), UBND tỉnh đã ra quyết định về việc phê duyệt quy hoạch phân khu khu vực Hàm Tiến thuộc TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

  • BT- Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch được tổ chức từ năm 1999 nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam; đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm du lịch; góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế…

  • BTO - Nhằm thông tin hỗ trợ du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, trong đó có thành phố du lịch Phan Thiết, mới đây, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh vừa lắp đặt thêm bộ trụ xoay thông tin du lịch tại khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né.

  • BTO- Hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch được coi là một nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch của mỗi địa phương. Thời gian gần đây, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận đã chủ động và chuyên nghiệp hơn trong công tác quảng bá du lịch.

  • BT- Đoạn đường Nguyễn Đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng dẫn ra khu du lịch nghỉ dưỡng Hàm Tiến - Mũi Né đang xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến xu thế phát triển của du lịch Bình Thuận.