• BT- Với thời gian nghỉ kéo dài 4 ngày (từ 29/12/2018 - 1/1/2019), dịp Tết Dương lịch năm nay khá thuận lợi cho các tour du lịch ngắn ngày, trong đó Bình Thuận cũng là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn.

  • BT- Năm nay, kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2019 khá dài nên nhiều khu du lịch, khách sạn đã tổ chức nhiều hoạt động đón khách.

  • BT- Gặp nữ Giám đốc Nguyễn Thị Nhuần sau khi trở về từ  cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 tại Malaysia, trông cô tươi trẻ và xinh xắn rất nhiều. Xuyên suốt tại cuộc thi, cô đã tạo ấn tượng riêng với vẻ đẹp tự nhiên lẫn nét đẹp tâm hồn cùng trí tuệ sâu sắc của một nữ doanh nhân thành đạt.

  • BT- Anh Nguyễn Văn Giỏi (SN 1989) được biết đến là người đầu tiên kinh doanh homestay - loại hình lưu trú tại nhà dân bản địa khi đi du lịch tại huyện đảo Phú Quý. Bắt đầu đi vào hoạt động hơn 3 năm nay, homestay của gia đình anh luôn hút khách từ đất liền ra với mong muốn tham quan và khám phá “đảo ngọc” của Bình Thuận…

  • BTO- Công ty du lịch Bờ Cát Vàng vừa thực hiện chương trình “ Book tour Tết  - Nhận quà liền tay” với  chùm tour Tết 2019 đa dạng. Các tour có lịch trình từ 2 ngày 1 đêm đến 5 ngày 4 đêm phù hợp theo nhu cầu thời gian để du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

  • BT- Trên địa bàn thị xã La Gi hiện có 17 điểm đến du lịch tiêu biểu, đáng chú ý 5 trong số này mang tính cộng đồng gồm: Dinh Thầy Thím, Đình và Vạn Phước Lộc, Ngảnh Tam Tân, Đồi dương Bình Tân và điểm du lịch cộng đồng Cam Bình. Trong đó có 2 điểm đến được công nhận di tích lịch sử cấp quốc gia (Dinh Thầy Thím, Đình và Vạn Phước Lộc), hầu hết các điểm đến còn lại đều sở hữu cảnh quan thiên nhiên khá hoang sơ, chưa chịu nhiều tác động từ con người nên có sức hấp dẫn du khách trong lẫn ngoài tỉnh…

  • BT- “Sẽ có 5 chương trình văn hóa nghệ thuật, trưng bày, triển lãm được tổ chức từ ngày 6 – 7/2/2019 (nhằm mùng 2, 3 tết) chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Trung tâm Trưng bày văn hóa Chăm”, đây là thông tin được bà Lư Thái Tuyên – Phó giám đốc trung tâm cho biết.

  • BT- Nếu chỉ để cất giữ, bảo quản thì các cổ vật mãi mãi chỉ là vật vô tri, không có giá trị với đời sống con người, nhưng thông qua hoạt động du lịch, những hiện vật ấy không những được giới thiệu quảng bá rộng rãi về một giai đoạn lịch sử, văn hóa nhất định của một dân tộc, một quốc gia, mà còn được trân trọng, gìn giữ, phát huy giá trị.

  • Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai vừa ký ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch phát triển khu du lịch đảo Phú Quý (huyện Phú Quý, Bình Thuận). Đến năm 2030, Phú Quý sẽ trở thành khu du lịch cấp tỉnh và là điểm đến hấp dẫn với thương hiệu du lịch biển, đảo độc đáo.

  • BTO- Điểm du lịch Bàu Trắng, huyện Bắc Bình được UBND tỉnh ra Quyết định phê duyệt phương án quản lý kể từ đầu năm 2012 với tổng diện tích 45 ha, gồm 23,2 ha do Ban quản lý rừng phòng hộ Lê Hồng Phong quản lý và diện tích còn lại (2,8 ha đất, 19 ha mặt nước) do UBND xã Hòa Thắng quản lý.