• BTO- Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phối hợp các sở ngành, địa phương kiểm tra thực tế tiêu chí an toàn của các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ du lịch trên địa bàn Bình Thuận.

  • BTO- Du lịch là ngành kinh tế chịu tác động tiêu cực và gánh thiệt hại nặng nề nhất mà nguyên nhân xuất phát từ dịch Covid - 19 bất ngờ bùng phát, lây lan nhanh chóng trên toàn cầu.

  • BT- Nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa - thể thao của các tầng lớp nhân dân cũng như tạo thêm những sự kiện hấp dẫn du khách đến tham quan, trải nghiệm tại Bình Thuận, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có thông báo về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trong 2 tháng cuối năm 2020 với không gian  hoạt động là TP. Phan Thiết, huyện Bắc Bình và Tuy Phong.

  • BT- Với chiều cao 105m so với mặt nước biển và cách trung tâm Phan Thiết không xa (chỉ khoảng 7 km), địa điểm Lầu Ông Hoàng là di tích khá nổi tiếng ở thành phố du lịch biển. Bởi đây vốn là biệt thự do người Pháp đầu tư xây dựng từ năm 1911, nằm trên khu vực đồi Bài Nài thơ mộng và được xem là công trình hiện đại nhất Bình Thuận lúc bấy giờ.

  • BTO- Thuộc địa bàn huyện Bắc Bình, thắng cảnh Bàu Trắng (xã Hòa Thắng) đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định về việc xếp hạng di tích quốc gia cách đây hơn một năm. Đối với Đền thờ Thiên Y A Na (xã Phan Rí Thành), mới đây UBND tỉnh Bình Thuận cũng ra Quyết định về việc xếp hạng di tích cấp tỉnh.

  • BT- Đó là nội dung chỉ đạo quan trọng của Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An về nhiệm vụ 5 năm tới tại cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy sáng 18/11, để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 5 năm (2016 - 2020) và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021- 2025).

  • BT- Nhận được tin nhắn từ một người bạn ở phương xa: “Nếu có dịp vào Nam, mình sẽ ghé Bình Thuận thăm bạn, thăm vườn thanh long trĩu quả mà mình vừa nhìn thấy trên mạng xã hội. Nó tuyệt đẹp làm sao!”.

  • BT- Biển xanh, bờ cát trắng pha lẫn với các viên đá, sỏi đủ màu sắc, hình dạng, cứ như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp đủ sắc màu chủ đạo đổ dồn từ nhiều mảnh ghép nhỏ đầy sống động…

  • BT- Mũi Né (Bình Thuận) vừa được cấp thẩm quyền chính thức công nhận Khu du lịch quốc gia và là khu du lịch cấp quốc gia thứ 5 của cả nước, bên cạnh Hồ Tuyền Lâm (Lâm Đồng), Sa Pa (Lào Cai), Núi Sam (An Giang), Trà Cổ (Quảng Ninh).

  • BT- Là tỉnh cực Nam Trung bộ, có lợi thế về du lịch, hàng năm Bình Thuận thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan, nhưng lại đang đối mặt với vấn đề rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa ngày một tăng nhanh, cho dù chính quyền địa phương và các ngành đã đưa ra nhiều giải pháp.