• BT- Mới bước vào tháng 4 nhưng tại các cơ sở lưu trú tại Hàm Tiến – Mũi Né, lượng khách đặt phòng trong các tháng hè đã khá đông.

  • BT- Với bờ biển dài 192 km, Bình Thuận có nhiều bãi tắm đẹp, đồi cát trắng hoang sơ, khí hậu trong lành. Bãi biển Mũi Né được đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất châu Á để tổ chức thi đấu và biểu diễn các môn thể thao trên biển.

  • BTO- Lần đầu tiên tại Việt Nam, công viên tượng cát Forgotten Land đã quy tụ được 8 nữ nghệ nhân hàng đầu thế giới đến từ: Ý, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Úc, Lát-tiva, Mỹ, và Canada tham gia giải “Vô địch nữ điêu khắc gia tượng cát thế giới” được tổ chức tại Bình Thuận.

  • BT- Trang du lịch của Asia One vừa giới thiệu Top 5 “thiên đường” trải nghiệm mạo hiểm ở châu Á và gợi ý du khách nhất định nên thử khi đến châu lục này. Đó là: Nhảy dù trong nhà ở Sentosa (Singgapore), lặn ngắm san hô ở Palawn (Philippines), chinh phục trạm Everest Base Camp (Nepal), lướt ván diều ở Mũi Né (Việt Nam) và nhảy bungee ở Macau (Trung Quốc).

  • BT- Với chủ đề “Truyện cổ tích và thần thoại Việt Nam và thế giới”, từ ngày 19/4 đến 2/5, du khách và người dân địa phương có dịp chiêm ngưỡng tận mắt màn tranh tài hấp dẫn và gây cấn của 8 nữ điêu khắc gia quốc tế khi đến tham quan tại Công viên tượng cát Forgotten Land (Nguyễn Thông – phường Phú Hài, TP. Phan Thiết).

  • BT- Ông Nguyễn Đình Sáng – Trưởng ban Quản lý các điểm du lịch cộng đồng (DLCĐ) La Gi cho biết: Năm 2016, điểm DLCĐ Cam Bình chiếm 50% tổng lượng khách đến La Gi. Số lượng du khách đến Cam Bình trong năm qua ước đạt khoảng 260 ngàn lượt khách, tăng 10 ngàn lượt so năm 2015.

  • BTO- Do lượng khách tăng đột biến vào ngày 29/4, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn tăng cường 3 chuyến tàu với số lượng 15 toa hành khách từ ga Sài Gòn đến ga Phan Thiết gồm tàu SPT2 xuất phát lúc 6g40 đến 10g26, tàu SPT4 xuất phát lúc 7g20 đến 10g59, tàu SPT6 xuất phát lúc 8g20 đến 12g11. Lượt về ngày 2/5, tuyến Phan Thiết - Sài Gòn gồm tàu SPT1 xuất phát lúc 13g10 đến 17g17, tàu SPT5 xuất phát lúc 13g50 đến 18g02; tàu SPT3 xuất phát lúc 15g45 đến 20g15. 

  • BTO- Dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp đến, Công viên Tượng cát Phan Thiết (đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết) thực hiện chương trình giảm 10% cho tất cả các loại vé vào cổng.

  • BTO- Nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 30 km, sâu trong Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú, Bưng Thị là khu vực giáp ranh 3 xã Thuận Quý, Tân Thuận, Tân Thành của huyện Hàm Thuận Nam, có cảnh quan thiên nhiên và hệ thực vật nhiệt đới đặc trưng.

  • BTO- Để du khách đến Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng được an toàn, thoải mái trong những ngày lễ 30/4 và 1/5, ngay từ những ngày đầu tháng 4, các doanh nghiệp du lịch tại Hàm Tiến, Mũi Né và Tiến Thành đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết để phục vụ tốt du khách trong dịp lễ…