• Với 5 triệu đồng, bạn đã có kỳ nghỉ nhiều hoạt động như đi tour chèo SUP, kayak, thăm làng chài, nghỉ dưỡng resort... dành cho hai người.

  • BT- Phú Quý là điểm đến hút khách du lịch dịp 30/4 - 1/5 hàng năm, bởi nó không chỉ là hòn đảo đậm nét hoang sơ với nhiều cảnh đẹp mà nơi đây còn có rất nhiều hải đặc sản phong phú đa đạng. Thời điểm này du khách đến đảo khá nhộn nhịp, đa số các cơ sở lưu trú tại đây đều kín phòng.

  • BT- Chúng tôi đã từng có dịp cùng đoàn công tác của tỉnh ra đảo ngọc Phú Quý vào mùa biển lặng đầu năm trên chiếc tàu du lịch Superdong Phú Quý II chở hơn 250 hành khách xuất phát từ cảng vận tải Phan Thiết; chỉ hơn 2 giờ tàu cập cảng Phú Quý, nhanh gấp đôi so tàu sắt trước đây. Đây là điều thực sự du khách cảm thấy thoải mái, rút ngắn thời gian khi ra tham quan, khám phá đảo ngọc…

  • BT- Sự kiện mang lại sự phấn khởi cho du lịch Bình Thuận khi cuối tháng 3/2021, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia (KDLQG) Mũi Né đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là cơ sở để ngành du lịch tỉnh có chiến lược, nhiệm vụ riêng nhằm phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng, lợi thế sẵn có…

  • Cùng với những ưu đãi của thiên nhiên về địa hình, khí hậu tạo nên một mùa du lịch hè sôi động và rộn ràng, TP. Phan Thiết còn hấp dẫn du khách xa, gần bởi những nét duyên đằm thắm và vẻ đẹp quyến rũ rất riêng của mình. Với 4 ngày nghỉ dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp đến xem như “mở đầu” cho mùa du lịch hè 2021, hãy cùng chúng tôi tham quan, trải nghiệm và tận hưởng những nét hấp dẫn này nhé!

  • BT- Vào đầu tháng 4 tới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận sẽ phối hợp khảo sát, học tập kinh nghiệm quản lý, đầu tư, khai thác City tour tại Hội An - Huế. Tham gia cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Phan Thiết, Phòng Văn hóa Thông tin thành phố, Sở Giao thông Vận tải và doanh nghiệp du lịch.

  • BT- Theo thống kê của ngành văn hóa – thể thao và du lịch, quý 1 khoảng 75 – 80% cơ sở lưu trú đã hoạt động đón khách trở lại, công suất phòng bình quân đạt từ 20 – 30% đón chủ yếu là khách du lịch nội địa đi chơi vào 2 dịp cuối tuần và dịp lễ, tết.   

  • Mô hình tham quan du lịch vườn thanh long Phú Mỹ (xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh phối hợp xã Hàm Mỹ xây dựng, trong đó có vườn ông Nguyễn Văn Chín đưa vào hoạt động đã tạo thêm nét thú vị cho điểm đến Mũi Né - Phan Thiết.

  • BT- Chính nhờ 2 resort tại Mũi Né gồm Sand Beach và Lotus tham gia làm khách sạn cách ly y tế tập trung dành cho khách cách ly tự nguyện có chi trả  mà Bình Thuận vào thời gian ấy có thể đón những người khách là chuyên gia, doanh nghiệp… về tỉnh như minh chứng câu chuyện “vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế”. 

  • BT- Hiện nay, trên địa bàn huyện Tuy Phong có 20 dự án đầu tư du lịch được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư còn hiệu lực, với tổng diện tích 357,8 ha (10 dự án đi vào hoạt động; 2 dự án có tác động, triển khai xây dựng và xây dựng dở dang; 8 dự án chưa triển khai); 4 dự án do huyện chấp thuận chủ trương đầu tư.