• BT- Tính đến tháng 6/2018, trên địa bàn huyện Hàm Tân có 17 dự án du lịch được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư còn hiệu lực với tổng diện tích khoảng 714 ha. Số dự án này chủ yếu tập trung ở các xã ven biển như như Thắng Hải (8 dự án), Tân Thắng (6 dự án), Sơn Mỹ (2 dự án)… nhưng hiện chỉ có duy nhất 1 dự án đã triển khai và đi vào hoạt động.

  • BT- Cung đường Tà Năng- Phan Dũng là một trong những cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam, đây cũng là cung đường rất khó chinh phục và đặc biệt nguy hiểm trong mùa mưa bởi tính chất địa hình đồi núi. Vừa qua đã xảy ra một số sự cố cho du khách khi đi phượt trên tuyến đường này.

  • BT - Du lịch huyện đảo Phú Quý thời gian qua có nhiều khởi sắc, loại hình du lịch ngày càng đa dạng (du lịch sinh thái biển, du lịch văn hóa, tín ngưỡng,...).

  • BT- Mùa này, dù đã qua thời điểm “tháng 3 bà già đi biển”, nhưng mặt nước vẫn một màu trong xanh, phẳng lặng tựa gương soi. Du khách sẽ khó lòng cưỡng lại khi bước lên những lồng bè nuôi hải sản tại Khu Lạch Dù, xã Tam Thanh (Phú Quý)…

  • BTO- Với diện tích khoảng 17 km2 và dân số trên 27.000 người, Phú Quý là vùng đảo thuộc vào loại có mật độ dân cư cao. Và điểm mạnh của vùng hải đảo này là đánh bắt hải sản.Buổi sáng tinh mơ cũng là khoảng thời gian nhộn nhịp và tấp nập nhất trong ngày ở cảng Phú Quý, nơi từng đoàn ghe trở về sau 1 đêm thả lưới, giăng câu.

  • BTO- Du khách trong và ngoài nước có dịp ghé thăm xứ biển Phan Thiết trong mùa hè oi bức này thì các tour du lịch khám phá nội thành Phan Thiết sẽ là gợi ý để du khách tham khảo cho kỳ nghỉ của mình.

  • BT- Chiều ngày 30/4, tại The Cliff resort đã tổ chức Lễ hội thả diều, thu hút rất đông khách du lịch. Thả diều là một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Chính vì vậy mà The Cliff Resort đã lên ý tưởng và tổ chức những hoạt động, trò chơi dân gian phục vụ du khách đến với The Cliff nhân dịp 30/4 và 1/5. Đã có hơn 100 cánh diều đủ màu sắc, kích cỡ, với nhiều hình dáng được thả trên bầu trời đầy nắng và gió của khu Cliff resort.

  • BT- Theo dự báo, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Bình Thuận sẽ đón khoảng 57.000 lượt khách (tăng 2,14% so cùng kỳ năm 2017), trong đó khoảng 9.150 lượt du khách quốc tế, chiếm 16% trong tổng lượng khách đến tham quan nghỉ dưỡng.

  • BT - Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Bình Thuận dự kiến đón hơn 57.200 lượt khách lưu trú, tăng 2,14% so dịp lễ năm 2017. Riêng khách quốc tế khoảng 9.150 lượt, chiếm 16% trong tổng lượng khách lưu trú.

  • BT- Trước tình trạng sạt lở, xâm thực nhanh tại các bờ biển thuộc các khu resort  Phan Thiết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa cùng đại diện lãnh đạo sở, ngành đã có buổi kiểm tra thực tế cuối tuần qua.