• BTO- Nhân kỷ niệm 15 năm đi vào hoạt động đón khách, Pandanus Resort (3 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Phan Thiết) đưa ra chương trình đặt phòng ưu đãi như một món quà tri ân đến du khách đã và đang đồng hành cùng khu du lịch trong suốt thời gian qua.

  • BTO- Sáng 3/7, tại huyện đảo Phú Quý đã diễn ra lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận Phú Quý là khu du lịch cấp tỉnh.

  • BTO- Ngày 2/7 tại huyện Phú Quý, Sở VH-TT-DL Bình Thuận phối hợp với UBND huyện tổ chức buổi tọa đàm “Giải pháp phát triển du lịch Phú Quý theo hướng bền vững” với mục đích tìm ra giải pháp tối ưu, phù hợp với đặc điểm địa lý tự nhiên của địa phương để xây dựng huyện đảo thành điểm đến xanh, sạch, hấp dẫn, an toàn thân thiện, bảo vệ tốt thương hiệu du lịch Phú Quý.

  • BTO- Ngay sau khi thiết lập trạng thái bình thường mới sau dịch Covid -19, thị xã La Gi đã có nhiều giải pháp đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch trên địa bàn Đến nay, các điểm du lịch, các cơ sở dịch vụ ăn uống của thị xã đang dần phục hồi trở lại, thu hút nhiều du khách trong và ngoài địa phương.

  •  BT- Ngày xưa phượng đỏ rợp trời báo hiệu ngày hè đến. Nay còn có thêm hoa bằng lăng tím. Càng nắng nhiều hoa bằng lăng càng nở rộ, đẹp tuyệt vời. Thế nhưng không ai mua, không ai bán và cũng không ai cắm để bàn hoa bằng lăng làm cảnh trong nhà.

  • BTO- Đề tài có tên: “Xây dựng mô hình bảo tồn và khai thác các tài sản trí tuệ trong lĩnh vực ẩm thực Bình Thuận (bánh canh chả cá, bánh căn, lẩu thả) và đặc sản quà tặng (nước mắm Phan Thiết, mực một nắng, thanh long) nhằm thúc đẩy phát triển du lịch Bình Thuận”.

  • BT- Đề án quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 ban hành kèm theo Quyết định số 1792/2012 ra đời đến nay gần 9 năm. Quá trình thực hiện đề án, du lịch tỉnh nhà đã có những bước khởi sắc, mang tính đột phá, nhờ vậy doanh thu và lượng khách đến Bình Thuận tăng dần theo từng năm.

  • BT- Những năm gần đây, du lịch tại Phú Quý vươn lên phát triển khá mạnh. Lượng khách đến đảo tăng nhanh qua hàng năm. Nhưng để sự phát triển ấy được bền vững, bên cạnh việc tìm ra hướng đi phù hợp và đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ, huyện còn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch - đẹp cho đảo.

  • BTO- Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, do tác động tiêu cực của dịch Covid - 19 gây ra, lượng khách du lịch đến Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng giảm 30% so cùng kỳ năm 2019. Theo đó, toàn tỉnh ước đón khoảng 330.500 lượt khách, cụ thể: Khách quốc tế có khoảng 38.000 lượt, giảm 39,4% và khách nội địa khoảng 292.500 lượt, giảm 28,5%.

  • BTO- Nằm trong chương trình kích cầu du lịch Bình Thuận từ nay đến năm 2022 với chủ đề ‘Oh Wow! Mũi Né” với hàng loạt ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan, giải trí, mua sắm trên địa bàn TP. Phan Thiết nói riêng, tỉnh Bình Thuận nói chung, Pandanus Resort đã đưa ra các chương trình khuyến mãi dành cho du khách.